Ngày đăng : 29/01/2010

Người Giới Thiệu: Thái Hà

Vũ khí chống lại tuổi tác

Vũ khí chống lại tuổi tác

Tác giả Tiến sĩ - Bác sĩ Jean-Claude Houdret
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Y học
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Y học
Giá sách 31.000 VND
Số trang 177
Làm sao mua: Tại showroom Thaihabooks và các nhà sách khác

Lão hóa là một quá trình tất yếu, không ai có thể tránh khỏi. Cùng với thời gian, những dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện: da nhăn, thính lực, thị lực, chức năng vận động giảm sút, các bệnh của tuổi già (cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, rối loạn giấc ngủ, Pakinson, Alzheimer,...) xuất hiện. Vậy, làm thế nào để đẩy lùi và làm chậm quá trình lão hóa một cách hiệu quả mà không tốn kém? Ngay từ bây giờ, các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất.


Cuốn sách Vũ khí chống lại tuổi tác sẽ đem lại cho bạn những kiến thức cơ bản, những lời khuyên và giải đáp vô cùng hữu ích. Các phương thuốc đơn giản và liệu pháp tự nhiên được trình bày trong cuốn sách sẽ giúp bạn lưu lại lâu hơn nét tươi trẻ và sức khoẻ của tuổi thanh xuân.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“... Y học thẩm mỹ là một phân khoa mới của ngành y, sử dụng kiến thức y học phục vụ cho cái mà một vài người gọi là sự "phù phiếm" của tính thẩm mỹ. Sự khác biệt giữa y học thẩm mỹ và y học "đơn thuần" là y học thẩm mỹ chẳng chữa trị gì mà chỉ tìm cách cải thiện những cái không hoàn hảo do tuổi tác. Dù sao chăng nữa, không thể phủ nhận rằng khía cạnh tâm lý của y học thẩm mỹ đóng vai trò cực kì quan trọng và càng quan trọng hơn nữa khi chúng ta đang sống trong một xã hội mà bất kể ai ở tuổi tứ tuần đều khao khát tìm lại nét thanh xuân!

 

Thực ra, xét một cách toàn diện, y học mang tính thẩm mỹ. Đúng vậy, giữ gìn sức khỏe có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa. Để đạt được điều đó, các bác sĩ có thể sử dụng liệu pháp đối chứng thông thường, rất hiệu quả nhưng đôi khi cũng để lại những hậu quả tai hại. Về phần mình, tôi khuyên các bạn đừng bỏ quên các biện pháp giữ gìn sức khỏe như chế độ dinh dưỡng hợp lý, sử dụng liệu pháp thực vật, liệu pháp vi lượng đồng căn, các thực phẩm dinh dưỡng bổ sung và các nguyên tố vi lượng. Hoặc đơn giản, chỉ cần tuân thủ một lối sống hợp vệ sinh. Bề mặt da của bạn là tấm gương phản chiếu hoạt động của toàn bộ cơ thể bạn. Làn da mịn màng, sáng bóng hay không phụ thuộc vào thể trạng cơ thể cũng như cách sống của mỗi người..."NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách Vũ khí chống lại tuổi tác sẽ đem lại cho bạn những kiến thức cơ bản, những lời khuyên và giải đáp vô cùng hữu ích. Các phương thuốc đơn giản và liệu pháp tự nhiên được trình bày trong cuốn sách sẽ giúp bạn lưu lại lâu hơn nét tươi trẻ và sức khoẻ của tuổi... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè