Ngày đăng : 22/01/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

Những câu hỏi vì sao ngộ nghĩnh 1,2

Những câu hỏi vì sao ngộ nghĩnh 1,2

Tác giả Chủ biên: Lương Nhã Châu - Lý Yến Thư. Minh họa: Lưu Sảnh
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Nguyễn Ngọc Phương
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản Dân trí
Giá sách 45.000 VND/ cuốn
Số trang -1
Làm sao mua: 113 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN, hoặc: 239 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP HCM

Vì sao mây không bị rơi xuống? Loại dưa hấu không có hạt thì trồng thế nào nhỉ? Vì sao móng tay không ngừng mọc ra? Vì sao khi ăn không nên nói to, cười to? Vì sao tự cù mình thì không thấy buồn? và Vì sao bố mọc râu không biết sinh em bé còn mẹ biết sinh em bé lại không mọc râu?


Bạn vẫn thường bắt gặp những câu hỏi ngộ nghĩnh như thế của con trẻ mỗi ngày? Bạn muốn giải đáp những thắc mắc này một cách dễ hiểu nhất, đồng thời khuyến khích trẻ luôn hứng thú tìm hiểu về thế giới xung quanh? Bộ sách Những câu hỏi Vì sao? ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Tập hợp vô vàn những thắc mắc hàng ngày của con trẻ, những câu hỏi nối tiếp nhau tưởng như không bao giờ hết, bộ sách này thực sự là cuốn cẩm nang bổ ích dành cho các bậc phụ huynh và là người bạn đồng hành thân thiết đối với trẻ nhỏ. Được biên soạn bởi các nhà giáo dục tâm huyết, bộ sách có cách truyền tải kiến thức hết sức thú vị và hấp dẫn. Với các câu hỏi được chia theo lĩnh vực: Tự nhiên, Thực vật, Cuộc sống, Cơ thể Động vật, hai tập sách Những câu hỏi Vì sao? ngộ nghĩnh 1, 2 đã đem đến cho độc giả những câu trả lời hết sức thú vị; bên cạnh mỗi đáp án chính xác cho câu hỏi còn có hai câu trả lời ngộ nghĩnh, với mong muốn gợi hứng thú cho các em. Mặc dù hai đáp án này có thể không đúng với thực tế hay có thể không phù hợp với quan điểm khoa học, nhưng đó đều là những bước đầu tiên trên con đường sáng tạo và tưởng tượng của trẻ. Ngoài ra, ở mỗi cuốn sách còn có thêm các câu hỏi chưa được trả lời, hy vọng các bậc phụ huynh và các em sẽ tìm ra đáp án, để chúng ta cùng nhau làm ra một cuốn sách mới! Hai tập sách được minh họa màu đẹp, sống động tạo nên một thế giới Vì sao? tươi vui và gần gũi của trẻ thơ.


Sách do Công ty văn hóa Đông A & NXB Dân trí ấn hành.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Vì sao mây không bị rơi xuống? Loại dưa hấu không có hạt thì trồng thế nào nhỉ? Vì sao móng tay không ngừng mọc ra? Vì sao khi ăn không nên nói to, cười to? Vì sao tự cù mình thì không thấy buồn? và Vì sao bố mọc râu không biết sinh em bé còn mẹ biết sinh em... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè