Ngày đăng : 17/03/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: bizSPACE

100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại

100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại

Tác giả Ken Langdon
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 29.000 VND
Số trang 200
Làm sao mua: Mua tại bizSpace - 164B - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

100 Ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và cách thức cần thiết để trở thành một chuyên gia số 1 về nghệ thuật bán hàng.  Cuốn sách trình bày 100 kỹ năng và ý tưởng để đẩy mạnh doanh số bán hàng, giúp bạn phát huy tối đa khả năng thuyết phục của mình và phá vỡ những kỉ lục bán hàng. Những ý tưởng này đúc kết từ những bậc thầy về bán hàng ở rất nhiều lĩnh vực, cung cấp một hệ thống bí quyết bán hàng hay nhất của mọi thời đại. Đọc cuốn sách và bạn sẽ tìm được cho mình:


- Những tuyệt chiêu về quản lý tài chính

- Những bí quyết cho các giám đốc phụ trách bán hàng

- Những phương thức hay nhất để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ mới

- Những thủ thuật cho người bán hàng mới vào nghề

- Những sáng kiến bán hàng hay nhất để tạo lợi nhuận tối đa

- Những ý tưởng hay nhất để thực hiện một chiến lược bán hàng tổng hợp

THÔNG TIN KHÁC

Dù bạn là nhà quản lý tài chính, đang làm công việc kinh doanh, phát triển sản phẩm và dịch vụ mới hoặc bán hàng, hẳn bạn đều nhận thấy rằng bán hàng là một kỹ năng mà tất cả mọi người đều cần phải nắm vững.
 

Vì sự thành công trong sự nghiệp của bạn phụ thuộc rất lớn vào nó!

100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và cách thức cần thiết để trở thành một chuyên gia số 1 về nghệ thuật bán hàng. Được viết dành riêng cho những người phấn đấu trở thành những chuyên gia bán hàng, cuốn sách trình bày 100 kỹ năng và ý tưởng được đúc kết từ những bậc thầy về bán hàng trong rất nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng thuyết phục của mình để đẩy mạnh doanh số bán hàng và đạt được mục tiêu của bản thân.

100 ý tưởng đơn giản nhưng rất hiệu quả, dễ dàng áp dụng vào thực tế sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được đỉnh cao thành công trong công việc và sự nghiệp của mình. Đó là những tuyệt chiêu hay nhất về quản lý tài chính; những bí quyết bán hàng hay nhất; những ý tưởng hay nhất cho những người bán hàng mới vào nghề; những ý tưởng bán hàng hay nhất để tạo lợi nhuận tối đa; những ý tưởng hay nhất để thực hiện một chiến lược bán hàng tổng hợp...

Ken Langdon, tác giả cuốn sách đã từng làm việc cho rất nhiều công ty máy tính có quy mô toàn cầu như Hewlett Packard và DEC... Ông còn là một tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng như Key Accounts are Different và đồng tác giả của cuốn The FT Handbook of Management, cũng như rất nhiều tác phẩm trong tủ sách của nhà xuất bản Capstone's Smart and Express Exec.


Theo: Lao ĐộngNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

uốn sách trình bày 100 kỹ năng và ý tưởng để đẩy mạnh doanh số bán hàng, giúp bạn phát huy tối đa khả năng thuyết phục của mình và phá vỡ những kỉ lục bán hàng. Những ý tưởng này đúc kết từ những bậc thầy về bán hàng ở rất nhiều lĩnh vực, cung cấp một hệ thống bí quyết bán hàng... Xem tiếp


Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

DD DD

Nó đây http://www.vinabook.com/100-y-tuong-ban-hang-hay-nhat-moi-thoi-dai-m11i24460.html 


Hiện tại mình ở tp.Vinh mình muốn mua quyển sách này thì phải làm thế nào ?
ban quản trị giúp mình với ! Thank!

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè