Ngày đăng : 05/01/2010

Người Giới Thiệu: Lê Tuấn Vũ

Tự đột phá mình

Tự đột phá mình

Tác giả Zeng Hua
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Nguyễn An
Năm xuất bản 2004
Đơn vị xuất bản Hà Nội
Giá sách 58.000 VND
Số trang 448

Thế giới đang biến đổi mạnh mẽ, tư duy của con người cũng đòi hỏi phải có sự đột phá mới có thể theo kịp bước đi của thời đại. Chỉ có người dũng cảm tự đột phá mình, đột phá tư duy mới có thể trở thành nguời thành đạt.


Nếu bạn đang gặp khó khăn trong sự nghiệp, bạn cần phải có sự đột phá tư duy nhằm dẫn dắt mình ra khỏi chỗ khó khăn đó. Hãy mở toang "cửa sổ" trong suy nghĩ ra: trời đất bên ngoài rất rộng lớn! Tự đột phá mình không phải là việc đơn giản dễ làm. Biện pháp tốt nhất không gì bằng là quan sát những người thành đạt xem làm như thế nào. Những người thành đạt đều có bí quyết thành công riêng của họ. Một số bí quyết về phương thức tư duy của họ có thể giúp mọi người noi theo.


Cuốn sách này được biên soạn trên cơ sở nghiên cứu và phân tích tâm lý của nhiều người thành đạt ở Trung Quốc và nhiều nước khác trên thế giới từ xưa tới nay, kết hợp với việc tiếp thu những thành quả nghiên cứu trong lĩnh vực tư duy. Hãy xem xét bí quyết của những người thành đạt, hãy lắng nghe trình bày phân tích của các chuyên gia đối với mỗi người trên đường đời khát vọng tìm đột phá, đều có điểm gợi ý bổ ích cho chúng ta.


Mục đích cuốn sách này là thông qua học tập bí quyết tư duy của người thành đạt, nghiên cứu cơ chế của bí quyết tư duy, phá bỏ những nếp tư duy khuôn sáo lối mòn, khai thác không gian tư duy rộng lớn hơn.


Phần đầu sách dẫn dắt bạn tìm hiểu sự huyền bí của tư duy, tìm phương pháp đột phá tư duy. Phần sau giúp bạn ngắm nhìn những đốm sáng tư duy đặc biệt và sáng chói của người thành đạt. Qua đó giúp bạn tìm ra phương pháp tự đột phá mình như thế nào về phương diện tư duy để giành được thành công trong sự nghiệp.


Tự đột phá mình, điều quan trọng nhất là đột phá về phương thức tư duy. Đột phá tư duy có thể sinh ra ảnh hưởng không thể lường trước được đối với hành động. Một người có bản lĩnh đồng thời cũng là người dám tự đột phá mình trong phương thức tư duy.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Mục đích cuốn sách này là thông qua học tập bí quyết tư duy của người thành đạt, nghiên cứu cơ chế của bí quyết tư duy, phá bỏ những nếp tư duy khuôn sáo lối mòn, khai thác không gian tư duy rộng lớn hơn.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè