Ngày đăng : 01/01/2010

Người Giới Thiệu: Nguyễn Thị Hoa

Dế Mèn phiêu lưu ký

Dế Mèn phiêu lưu ký

Tác giả Tô Hoài
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Kim Đồng
Giá sách 45.000 VND
Số trang 159
Làm sao mua: Các nhà sách trên toàn quốc

Quyển sách "Dế Mèn phiêu lưu ký" này là tóm tắt của tác phẩm cùng tên. Đặc biệt sách có hình ảnh minh họa và chữ viết của chính tác giả. Quyển sách này rất thích hợp cho thiếu nhi vì nó tạo hứng thú bởi màu sắc bắt mắt. Hy vọng quyển sách này sẽ là một người bạn mới cực kì dễ thương với bạn đọc nhỏ như tác giả đã nói "Biết ước mơ và hành động, Dế Mèn của tôi chắc hẳn là bạn chung thủy với thế hệ tuổi thơ của bạn".

LƯU Ý KHI ĐỌC

Có phần phụ lục ở sau sách giúp bạn đọc sách dễ dàng hơn.

THÔNG TIN KHÁC

Sách có khổ 8,5 cm x 14,5 cm, in xong và lưu chiểu tháng 3/2009. Sách có bìa màu vàng nâu in hình chú dế mèn và tên sách màu xanh lá cây.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Câu chuyện kể về chú Dế Mèn cùng bạn bè đã đi ngao du khắp nơi trên mặt đất. Trải bao nỗi hiểm nguy với vô vàn gian truân trên mỗi bước đường. Nhưng cũng trong hiểm nghèo ấy lại gặp gỡ, lại kết nghĩa được những người bạn đồng tâm cùng chí hướng, cùng một ý chí mãnh liệt, cùng nhau hướng tới tương... Xem tiếp


Hy vọng quyển sách này sẽ là một người bạn mới cực kì dễ thương với bạn đọc nhỏ như tác giả đã nói "Biết ước mơ và hành động, Dế Mèn của tôi chắc hẳn là bạn chung thủy với thế hệ tuổi thơ của bạn".

Xem tiếp

Một cuốn truyện bé xinh, giúp những cậu bé thành phố khám phá thế giới đồng quê, giúp người lớn gác lại mọi lo toan của cuộc sống để  tìm về  tuổi thơ "đuổi chim bắt bướm" của mình.

Xem tiếp


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè