Ngày đăng : 17/03/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: bizSPACE

Những câu trả lời hay nhất cho 201 câu hỏi phỏng vấn

Những câu trả lời hay nhất cho 201 câu hỏi phỏng vấn

Tác giả Matthew J. Deluca - Nanette f. Deluca
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Thanh Huyền - Trung Kiên - Thanh Hiền
Năm xuất bản 2006
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 35.000 VND
Số trang 352
Làm sao mua: Mua tại bizSpace - 164B - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Đi tìm một công việc bản thân nó đã là một công việc. Có một bản lý lịch tao nhã, tiếp cận với những người tuyển dụng, có được những thông tin và triển vọng về công việc đó, tất cả những việc làm đó quả thực là một công việc vất vả và cần tới những nỗ lực rất lớn. Cuối cùng, nhà tuyển dụng gọi bạn đến phỏng vấn!

 

Hãy nhớ rằng, người nhận được việc làm đó không nhất thiết phải là ứng cử viên sáng giá nhất mà có thể là người đã trả lời phỏng vấn xuất sắc nhất. Điều quan trọng là bạn phải là người đó.

 

Cuốn sách Những câu trả lời hay nhất cho 201 câu hỏi phỏng vấn sẽ giúp bạn toả sáng trong buổi phỏng vấn và giành được vị trí tuyển dụng duy nhất ấy.

 

Cuốn sách “Những câu trả lời hay nhất cho 201 câu hỏi phỏng vấn” sẽ giúp bạn chuẩn bị trước mọi thứ, từ những cuộc trao đổi thông thường cho tới những câu hỏi hóc búa có thể được đặt ra trong các cuộc phỏng vấn.

Bước 1: Chuẩn bị kỹ càng


* Trước hết, hãy tự mình luyện cách sử dụng các bảng biểu và bài tập để đặt ra các mục tiêu và tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu này.
* Chuẩn bị kiến thức nền tảng cho buổi phỏng vấn: học hỏi các kỹ năng làm việc.
* Tìm hiểu, tìm hiểu thêm và tìm hiểu thêm nữa: Hãy chứng tỏ bạn còn hiểu biết về công ty hơn cả người sẽ phỏng vấn bạn.

Bước 2: Quá trình phỏng vấn


* Nghiên cứu kỹ các tình huống có thể xảy ra trong các cuộc phỏng vấn.
* Hãy dự kiến những điều có thể xảy ra đối với các kiểu phỏng vấn khác nhau.

Bước 3: Sau phỏng vấn


* Chuẩn bị đối mặt với các câu hỏi khó, thường về những điều bạn chưa từng làm trước đây.
* Chuẩn bị bước kế tiếp: Sẵn sàng chuẩn bị cho vòng tuyển dụng tiếp theo.
* Khi đàm phán: Đưa ra những điều kiện làm việc phù hợp và xác đáng.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Cuốn sách được rất nhiều các nhà tuyển dụng, các chuyên gia tư vấn và các nhà quản lý nhân sự đánh giá cao và là cuốn sách bestseller nổi tiếng ở Mỹ với hơn 55.000 bản đã được bán ra trên thị trường.

THÔNG TIN KHÁC

MATTHEW J. DELUCA là Chủ tịch Management Resource Group, Inc., một công ty tư vấn chuyên về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Ông cũng là Giám đốc nhân sự của Titan Sports, Inc. Ông viết nhiều sách cho những người tìm việc và giảng dạy về nghề nghiệp tại một số trường Đại học.

 

NANETTE F. DELUCA hiện cũng là một nhà quản trị chủ chốt của Management Resource Group.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách “Những câu trả lời hay nhất cho 201 câu hỏi phỏng vấn” sẽ giúp bạn chuẩn bị trước mọi thứ, từ những cuộc trao đổi thông thường cho tới những câu hỏi hóc búa có thể được đặt ra trong các cuộc phỏng vấn.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè