Ngày đăng : 29/12/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

Bộ sách Mười hai con giáp

Bộ sách Mười hai con giáp

Tác giả Tào Băng Bân
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Ngô Minh Vân
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Dân trí
Giá sách 348.000 VND
Số trang 480
Làm sao mua: 113 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN, hoặc: 239 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP HCM

Mỗi lần Tết Nguyên Đán về, người ta lại nghênh đón một con Giáp mới và lưu luyến tiễn con Giáp của năm cũ với lời hẹn gặp lại sau 12 năm. Quan niệm về 12 con giáp có thể coi là một bông hoa đặc sắc trong vườn hoa văn hóa truyền thống vô cùng phong phú và lâu đời của phương Đông. Chào năm mới 2010, Công ty Văn hóa Đông A phát hành bộ sách Mười hai con giáp vô cùng lý thú như một món quà đặc sắc dành cho các độc giả nhí.


Mỗi cuốn trong bộ sách này là một câu chuyện đồng thoại hết sức thú vị và ý nghĩa về một con Giáp. Xuất phát từ góc độ nhân văn, các loài vật trong bộ truyện được xây dựng một cách hết sức mới mẻ, sinh động, đại diện cho mười hai đức tính cần có của con người. Này là Câu chuyện về lòng dũng cảm của chú chuột phiêu lưu, Câu chuyện về lòng khiêm tốn từ chú trâu kiêu ngạo, Câu chuyện về lòng tự tin của hổ con xinh đẹp, Câu chuyện về sự chia sẻ từ mèo con ích kỷ, Câu chuyện về lòng bao dung của chú rồng vui vẻ, Câu chuyện về tính tự lập khi rắn con đã lớn, Câu chuyện về sự kiên cường của chú ngựa vạn dặm, Câu chuyện về tinh thần hợp tác của Dê con nghĩa hiệp, câu chuyện về tính kiên trì của Khỉ con ham học, câu chuyện về tính ham học hỏi từ gà con biết bay, câu chuyện về sự lạc quan của cô chó hạnh phúc câu chuyện về lòng yêu thương của Lợn anh và lợn em. Với những câu chuyện giàu ý nghĩa được minh họa ngộ nghĩnh, sống động và rộn rã sắc màu, bộ sách được mua bản quyền của NXB Bắc Kinh này sẽ giúp trẻ làm quen, hiểu thêm về 12 người bạn đáng yêu, từ đó góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và khơi nguồn trí tuệ để bé yêu ngày thêm lớn khôn!


Mười hai con giáp - cùng bé đón chào năm mới thật vui!

THÔNG TIN KHÁC

Sách do Công ty Văn hóa Đông A & NXB Dân trí ấn hành.

Giá bìa: 29.000đ/ cuốn, 348000đ/ trọn bộ.

Kích thước: 21 * 24 cm

Số trang: 40/ cuốnNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Quan niệm về 12 con giáp có thể coi là một bông hoa đặc sắc trong vườn hoa văn hóa truyền thống vô cùng phong phú và lâu đời của phương Đông. Chào năm mới 2010, Công ty Văn hóa Đông A phát hành bộ sách Mười hai con giáp vô cùng lý thú như một món... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè