Ngày đăng : 14/12/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

Giáng sinh diệu kỳ

Giáng sinh diệu kỳ

Tác giả Minh họa: Carlos Busquets - Lời: Marie Duval - Alain Jost
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Châu Diên
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản NXB Dân trí & Đông A
Giá sách 145.000 VND
Số trang 96
Làm sao mua: 113 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

Một mùa Giáng sinh an lành và ý nghĩa đã bắt đầu rồi. Giáng sinh này các em nhỏ sẽ lại hân hoan đón chờ những món quà thú vị từ ông già Noel đây nhỉ! Nhưng các em biết không, Giáng sinh còn là dịp để chúng mình chia sẻ, dành tình yêu thương cho những người xung quanh nữa đấy và hẳn là các em cũng muốn tự mình làm được những món quà ý nghĩa dành tặng người thân? Bộ sách Giáng sinh diệu kỳ sẽ giúp các em chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh tuyệt diệu.


Với các câu chuyện hài hước, dí dỏm và thấm đẫm tính nhân văn: Giáng sinh của muông thú, Cây thông diệu kỳ, Giáng sinh của cha xứ, Bánh quy Giáng sinh, Lá thư của các bạn tí hon, các em sẽ được đón Giáng sinh cùng các con vật dễ thương, các nàng tiên đáng yêu, các thiên thần lơ đãng, các trẻ em tốt bụng và một vị cha xứ từ ái. Chưa hết, các em còn được tới xứ sở Giáng sinh, nơi ông già Noel sống quây quần bên các tiểu thiên thần chuyên làm công việc chuẩn bị các món quà cho trẻ em. Thật thú vị khi nhìn các tiểu thiên thần làm bánh hơi mập một chút với cái bụng tròn còn các tiểu thiên thần nướng bánh thì “không có điều kiện để lên cân và to bụng” vì phải đổ quá nhiều mồ hôi…


Đặc biệt, xen kẽ sau mỗi câu chuyện, cuốn sách còn dành một góc thực hành sáng tạo: Giúp các em trang hoàng cây thông Giáng sinh, hướng dẫn Làm ngôi sao ba tầng xoay đi xoay lại, Làm cây thông Giáng sinh để treo, Làm thiên thần gây bất ngờ, Làm ông già Noel trong suốt treo bên cửa sổ, Cách làm bánh quy Hạt dẻ, Cách làm bánh “Sáng tạo”, Làm tràng hoa đẹp, Làm vòng Giáng sinh, Làm bánh quy hình ngôi sao. Với cách hướng dẫn dễ hiểu kèm minh họa chi tiết từ cuốn sách, tin rằng các em sẽ tự làm được các món quà thú vị và đáng yêu cho mùa giáng sinh này.


Giáng sinh diệu kỳ - cho một mùa Giáng sinh thêm vui và ý nghĩa!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Chiếc lọ Giáng sinh diệu kỳ mang dáng dấp của một câu chuyện cổ tích hiện đại. Tác phẩm sẽ đánh thức trong bạn những rung động ngọt ngào về cái đẹp của lòng trắc ẩn và tình yêu thương mà con người vẫn dành cho nhau trong cuộc đời này.

Xem tiếp

Với cách hướng dẫn dễ hiểu kèm minh họa chi tiết từ cuốn sách, tin rằng các em sẽ tự làm được các món quà thú vị và đáng yêu cho mùa giáng sinh này. Giáng sinh diệu kỳ - cho một mùa Giáng sinh thêm vui và ý nghĩa!

Xem tiếp

Với lời dịch dí dỏm của nhà văn Châu Diên cùng những minh họa sống động, màu sắc rõ nét, bộ sách Giáng sinh diệu kỳ chắc chắn sẽ là món quà giáng sinh vô cùng thú vị dành cho các em nhỏ, giúp mùa giáng sinh này của các em thêm ấm áp và... Xem tiếpĐăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè