Ngày đăng : 03/12/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Nhà xuất bản Công an nhân dân

Barack Obama - Hiện tượng của thế giới

Barack Obama - Hiện tượng của thế giới

Tác giả Lisa Rogak
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Chính trị
Dịch giả Nguyễn Bảo Thành
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Công an nhân dân
Giá sách 35.000 VND
Số trang 192
Làm sao mua: http://nxbcand.vn/Home/tusach.aspx?productID=199

Một số người tin rằng đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nhưng những người khác lại đoán chắc rằng chính những lời nói của một người mới thể hiện mục đích đích thực của người đó. Khi cuốn Barack Obama - Hiện tượng của thế giới được xuất bản lần đầu tiên vào mùa xuân năm 2007, người ta còn biết rất  ít vị Thượng nghị sĩ nhiệm kì đầu của bang Illinois này, ngoại trừ bài phát biểu gây sửng sốt trong hội nghị Đảng Dân chủ năm 2004...

Kể từ bài diễn văn chính tại Hội nghị Quốc gia Dân chủ năm 2004, Barack Obama đã được hoan nghênh như là vị cứu tinh rõ ràng không chỉ của đảng Dân chủ mà còn của toàn bộ nền chính trị Mỹ. Bất chấp sự thật rằng ông nổi lên vào lúc quốc gia dường như đang ở trong màn đêm, thì sự thừa nhận tên tuổi của ông đã gia tăng rất nhanh kể từ đó. Cuốn sách Barack Obama qua những lời tuyên bố (Barack Obama in His Own Words), là một cuốn sách trích dẫn nhưng lời phát biểu của ông từ khi là Thượng nghị sĩ bang Illinois cho đến khi đắc cử tổng thống Mỹ, cho phép mọi người có thể nhanh chóng học được những quan điểm của ông về vấn đề như nạo phá thai, tôn giáo, AIDS; về những chỉ trích của ông ấy về: chính sách đối ngoại của Mỹ, Iraq, Cuộc chiến chống khủng bố, nạn thất nghiệp, hôn nhân đồng tính, và nhiều vấn đề quan trọng mà nước Mỹ và thế giới đang phải đương đầu. Ngoài ra, cuốn sách như là một bản chỉ dẫn hành động đối với những vấn đề được đưa ra trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008. Đặc biệt cuốn sách còn cho bạn đọc biết về những quan điểm về cuộc sống đời thường của ông với nhiều bất ngờ thú vị.
Sách được Nhà xuất bản Công an nhân dân mua bản quyền.


NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách như là một bản chỉ dẫn hành động đối với những vấn đề được đưa ra trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008. Đặc biệt cuốn sách còn cho bạn đọc biết về những quan điểm về cuộc sống đời thường của ông với nhiều bất ngờ thú vị.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè