Ngày đăng : 28/11/2009

Người Giới Thiệu: Hoàng May

Dốc hết trái tim

Dốc hết trái tim

Tác giả Howard Schultz - Dori Jones Yang
Ngôn ngữ Tiếng việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Võ Công Hùng
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Trẻ
Giá sách 82.000 VND
Số trang 488
Làm sao mua: Các nhà sách trên toàn quốc

Những ai thích uống cà phê và hưởng thụ được trọn vẹn những cảm xúc của những giọt cà phê mang lại. Cảm giác vị đăng đắng khi từng giọt cà phê chảy xuống họng và rồi dâng lên não một cảm xúc vui vui hứng khởi. Tôi đã bị nghiện cái cảm giác đó, và hơn thế nửa tôi yêu thích cà phê nhiều hơn khi tôi biết có một người cuộc đời ông đã trở nên ý nghĩa khi ông chọn cà phê là lẽ sống của đời mình, đó là Howard Schultz đến từ nước Mỹ.

 

Cái tên Starbucks không nói lên được vị ngon của nó, cái tên Starbucks đại diện cho sự đam mê, lòng nhiệt huyết và một tình yêu to lớn dành cho cà phê.

 

Sau những thành công của mình, giờ đây Howard Schultz ngồi viết lại những hồi ức về quá trình ông xây dựng Starbucks, và qua đó, chúng ta sẽ hiểu thêm được một ít về ý nghĩa của sự đam mê liên quan đến thành công, và tự hỏi: "tôi đã làm đủ cho đam mê của mình chưa nhỉ?"

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

"Mọi trải nghiệm đều giúp bạn sẵn sàng hơn cho trải nghiệm kế tiếp. Chỉ có điều bạn không tài nào biết được trải nghiệm kế tiếp đó sẽ ra sao".


"Sự thành công không tính bằng tiền: Nó chính là cách bạn thực hiện cuộc hành trình và độ lớn của trái tim bạn khi kết thúc hành trình. Thành công của một doanh nghiệp sẽ chẳng có ‎ nghĩa gì nếu nhà lãnh đạo đến đích một mình. Chiến thắng sẽ ‎ý nghĩa hơn nhiều khi nó không chỉ dựa vào công sức của một cá nhân, mà là sự chung tay của cả một tập thể. Thành công của công ty phải mang lại hạnh phúc cho mọi người. Và hạnh phúc sẽ trường tồn khi mỗi thành viên trong doanh nghiệp đều lấy trái tim làm đích đến, giành chiến thắng không chỉ cho chính bản thân mình mà còn để dành cho nhau."

THÔNG TIN KHÁC

Tác giả - đồng thời là người sáng lập của thương hiệu cà phê Starbucks nổi tiếng toàn cầu - đã chia sẻ với độc giả câu chuyện đầy cảm hứng về cuộc đời của ông từ khi còn đi học đến khi trở thành CEO của một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Người đọc sẽ tìm thấy trong cuốn "Dốc hết trái tim"  những bài học về quản trị rất tuyệt vời, mà giá trị của nó vẫn còn vững vàng trong hiện tại.

Tất cả những kinh nghiệm của tác giả về xây dựng một công ty có trách nhiệm xã hội đối với nhân viên, với cộng đồng và đối với môi trường sẽ cuốn hút lan truyền cảm hứng đến độc giả để họ áp dụng nó vào cuộc sống và công việc kinh doanh của mình.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Sau những thành công của mình, giờ đây Howard Schultz ngồi viết lại những hồi ức về quá trình ông xây dựng Starbucks, và qua đó, chúng ta sẽ hiểu thêm được một ít về ý nghĩa của sự đam mê liên quan đến thành công, và tự hỏi: "tôi đã làm đủ cho đam mê của mình chưa... Xem tiếp


Quyển sách là câu chuyện về đội ngũ xây dựng một doanh nghiệp thành công dựa trên những giá trị và nguyên tắc điều hành hiếm thấy ở xã hội kinh doanh Hoa Kỳ. Nó kể về hành trình đội ngũ Starbucks dần học được những bài học quan trọng về kinh doanh và về cuộc sống.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè