Ngày đăng : 19/11/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Sách Thiếu Nhi

Bé vui học toán - Những câu đố tài tình

Bé vui học toán - Những câu đố tài tình

Tác giả Lời: Luyao - Tranh: Mingyangkatong
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Kim Đồng
Giá sách 96.000 VND (trọn bộ)
Số trang 48
Làm sao mua: www.sachthieunhi.vn

Gửi các bậc cha mẹ,


Với các em nhỏ, việc học môn Toán thường gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, các em lại đặc biệt thích thú với các bài toán đố mẹo hóm hỉnh, khơi gợi trí thông minh, khả năng phán đoán và suy luận. Bộ sách “Bé vui học toán - Những câu đố tài tình” thuộc tủ sách IQ đưa đến cho các em nhỏ những “bài toán trí tuệ” thú vị, được kết cấu từ đơn giản đến phức tạp, bao quát nhiều kỹ năng và lĩnh vực khác nhau. Từ đó, khả năng quan sát, phán đoán, tư duy… của các em sẽ phát triển không ngờ.


Cha mẹ hãy kiên trì theo dõi “hành trình” của các em, hướng dẫn các em cách thức chơi khi các em chưa hiểu, nhưng cũng khuyến khích các em chủ động suy nghĩ tìm ra lời giải.


Sự phát triển lành mạnh và toàn diện ở trẻ chắc chắn là nguyện vọng của tất cả các bậc làm cha làm mẹ. Chúng tôi luôn giữ vững quan điểm “Học mà chơi, chơi mà học” và đã xuất bản nhiều cuốn sách trò chơi cho thiếu nhi dựa theo tiêu chí ấy. Hy vọng bộ sách này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các bậc cha mẹ và các em trên hành trình học hỏi và phát triển tư duy.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Sự phát triển lành mạnh và toàn diện ở trẻ chắc chắn là nguyện vọng của tất cả các bậc làm cha làm mẹ. Chúng tôi luôn giữ vững quan điểm “Học mà chơi, chơi mà học” và đã xuất bản nhiều cuốn sách trò chơi cho thiếu nhi dựa theo tiêu chí ấy.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè