Ngày đăng : 18/11/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Sách Thiếu Nhi

Bách khoa tri thức bằng hình

Bách khoa tri thức bằng hình

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Thanh Vân - Bích Liễu - Minh Tân - Cao Dung
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Dân trí
Giá sách 555.000 VND
Số trang 800

Đây là cuốn sách vừa học vừa chơi rất hữu ích. (Times Educational Supplement)

 

Ø Một kho tri thức đồ sộ, rộng lớn, bao quát và cập nhật về mọi lĩnh vực từ máy vi tính cho đến âm nhạc, từ thám hiểm vũ trụ cho đến thế giới tự nhiên, từ văn học nghệ thuật cho đến lịch sử, địa lý. Xứng đáng với danh hiệu Best seller về bách khoa tri thức bằng hình.

 

Ø Một cuốn bách khoa của những kỷ lục đáng kinh ngạc: hơn 500 chủ đề lớn, 2.000 chủ đề nhỏ kèm 4.500 hình ảnh minh họa độc đáo và các bản đồ chi tiểt.

 

Ø Tiện lợi hơn với phần Xem thêm và phần Thông tin tham khảo gồm 30 trang kết hợp thông tin với các hình ảnh và đồ họa.

 

Ø Ngoài ra, với các phần Xem thêm và Thông tin tham khảo gồm 30 trang kết hợp thông tin với các hình ảnh và đồ họa, độc giả sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc tra cứu, tìm hiểu nâng cao, mở rộng thông tin. Bằng ưu thế của một cuốn sách thiếu nhi có dung lượng kiến thức đồ sộ, rộng lớn, bao quát và kho hình ảnh sống động, phong phú, cách thức trình bày mới mẻ bậc nhất từ trước tới nay ở Việt Nam.

 

Cuốn sách giúp bạn chinh phục thế giới, chứng minh khả năng hiểu biết và khơi lên niềm đam mê qua một “hành trình khám phá” mới mẻ, bất tận.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Với 800 trang in khổ 21,5 x 28cm, tập sách là một kho tri thức đồ sộ với hơn 500 chủ đề lớn, 2.000 chủ đề nhỏ và 4.500 hình minh họa ấn tượng và các bản đồ chi tiết giúp người sử dụng có thể tiếp cận thông tin tri thức một cách trực quan, khơi gợi nhiều cảm xúc.

 

Có thể nói những tri thức cơ bản cần cho đời sống hiện đại đều có thể tìm thấy ở tập sách này, từ máy tính đến âm nhạc, thám hiểm vũ trụ và đi sâu vào thế giới tự nhiên, các loại hình văn học nghệ thuật và những kiến thức lịch sử địa lý...


Từ bản sách gốc của DK - một nhà xuất bản hàng đầu thế giới về các sách hình ảnh - đã bán hơn 3 triệu bản trên toàn thế giới, Công ty Đông A mua tác quyền sau hai lần trực tiếp làm việc tại Frankfurt, Đức, và nhiều lần thương lượng bằng thư điện tử. "Chúng tôi bỏ ra hơn năm năm để hoàn thành việc chuyển ngữ, tra cứu, đối chiếu so sánh và biên tập cho tập sách quan trọng này" - ông Trần Đại Thắng, giám đốc Công ty Đông A, cho biết như vậy tại buổi họp báo chiều 4-11.


Lam Điền
Theo: Tuổi trẻ

THÔNG TIN KHÁC

Mừng ngày lễ hiến trương các nhà giáo.


Khi mua sách  tại www.sachthieunhi.vn quý khách sẽ được giảm 15% + miễn phí chuyển phát trong nội thành Hà Nội.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách giúp bạn chinh phục thế giới, chứng minh khả năng hiểu biết và khơi lên niềm đam mê qua một “hành trình khám phá” mới mẻ, bất tận.

Xem tiếp

Bách khoa tri thức bằng hình đề cập đến một kho tri thức đồ sộ và bao quát về mọi lĩnh vực từ máy vi tính cho đến âm nhạc, từ thám hiểm vũ trụ cho đến thế giới tự nhiên, từ văn học nghệ thuật cho đến lịch sử, địa lý.

Xem tiếp

Bộ sách sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển tư duy, tìm hiểu kho tàng tri thức phong phú, bổ ích của nhân loại. Đồng thời, đây còn là người bạn thân thiết với độc giả trong mỗi lúc nghỉ ngơi, giải trí hay khi cần tìm kiếm thông tin liên quan.

Xem tiếp


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè