Ngày đăng : 14/03/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: bizSPACE

Xây dựng doanh nghiệp hiệu quả

Xây dựng doanh nghiệp hiệu quả

Tác giả Michale E. Gerber
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 44.000 VND
Số trang 288
Làm sao mua: Mua tại bizSpace - 164B - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Là một hiện tượng trên thị trường sách thế giới, E-Myth: Xây dựng doanh nghiệp hiệu quả đã xoá tan những tưởng tượng xung quanh việc khởi đầu công việc kinh doanh. Michale E. Gerber, với cái nhìn sâu sắc qua nhiều năm kinh nghiệm, sẽ chỉ ra cách làm thế nào để bạn điều hành doanh nghiệp theo hướng đúng đắn nhất.

 

Gerber sẽ đưa bạn đi qua từng giai đoạn trên con đường kinh doanh - từ một doanh nghiệp non trẻ ban đầu, trưởng thành qua những khó khăn, thách thức và trở thành một doanh nghiệp có tiền đồ vững chắc. Trong cuốn sách này, ông đề cập tới 4 ý tưởng sâu sắc mà nếu hiểu và áp dụng, bạn sẽ tạo nên một doanh nghiệp tiềm năng. Nhưng nếu bỏ qua, bạn có thể sẽ rơi vào số hàng ngàn người đã đổ công sức tiền bạc, thậm chí cả cuộc sống của mình để khởi sự một doanh nghiệp rồi phá sản, hoặc khá hơn là đang vất vả vật lộn chỉ để duy trì sự tồn tại ngắc ngoải của doanh nghiệp mình.

 

Bạn sẽ thấy những cơ hội thần kỳ nhất đến với những ai bắt đầu bước vào kinh doanh bằng hướng đi đúng đắn, bằng hiểu biết thực sự. Hãy đọc cuốn sách này và để những cơ hội đó cũng đến với bạn.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Là một cuốn sách về quản trị kinh tế, nhưng cách thể hiện của Micheal E.Gebber khá thú vị. Đó là một câu chuyện (hay một khóa huấn luyện kiểm kèm cặp) giữa một chuyên gia về khởi nghiệp và một chủ tiệm bánh đang thất thế.

Xem tiếp

“Kinh doanh không hoàn toàn là cuộc sống của bạn”. Không ít người vẫn giữ một suy nghĩ như thế này: dành 16 tiếng/ ngày cho công việc là một nỗ lực phi thường đáng khen ngợi. Nhưng thật điên rồ, bởi nó chỉ khiến bạn sớm kiệt sức mà thôi.

Xem tiếp

Nhưng khi thành lập doanh nghiệp, các nhà chuyên môn thường có khuynh hướng tiếp tục làm những gì họ giỏi và phớt lờ các yếu tố quan trọng khác của kinh doanh. Thiếu mục tiêu nên quá tải, kiệt sức và cuối cùng phá sản. Thay vì sở hữu doanh nghiệp, họ chỉ sở hữu công việc.

Xem tiếp


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè