Ngày đăng : 29/09/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Nhà xuất bản Công an nhân dân

Bước chân hoàn vũ

Bước chân hoàn vũ

Tác giả Bùi Anh Tấn
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học Việt Nam
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Công an nhân dân
Giá sách 90.000 VND
Số trang 432

Bước chân hoàn vũ - tiểu thuyết đề cập đến vấn đề đang rất nóng bỏng ở Việt Nam hiện nay, đó là giấc mơ trở thành hoa hậu của các cô gái trẻ. Qua từng tập phim, khán giả sẽ dần dần nhận ra mặt trái của những cuộc thi nhan sắc. Thông qua đó, người xem cũng biết được rằng sau chiếc vương miện là một hành trình gian nan, thậm chí đầy bất trắc mà các cô gái phải trải qua.


Để đạt được danh hiệu hoa hậu, người ta đã không từ bất kỳ thủ đoạn nào và mỗi cô gái trong Bước chân hoàn vũ là những minh họa sinh động cho một câu chuyện dài. Rất ít người trong số họ, kể cả những bậc làm cha làm mẹ được trang bị đầy đủ kiến thức để hiểu rằng Hoa hậu là một danh hiệu cao quý có giá trị về văn hóa... Đây là một tiểu thuyết có sự "chồng lấn" giữa văn học và kịch bản phim, những đoạn là kịch bản phim được xen lẫn với tiểu thuyết. Văn phong ngắn gọn, chú trọng đến lời thoại nhiều hơn. Đặc biệt trong tiểu thuyết này, nhà văn lấy nhân vật xấu, ác làm nhân vật trung tâm... gây được nhiều sự chú ý cho bạn đọc!

THÔNG TIN KHÁC

Nhà văn Bùi Anh Tấn hiện đang phụ trách Chi nhánh NXB Công an Nhân dân tại TP.HCM. Anh viết văn khoảng 20 năm nay, đã xuất bản 10 tiểu thuyết: Một thế giới không có đàn bà (chuyển thể thành 10 tập trong loạt phim Cảnh sát hình sự), Ký ức chiến tranh (HTV dựng thành phim Món quà tính yêu), Vòng tay không đàn ông, Không và Sắc, Hành trình của sói... và 5 tập truyện ngắn. Năm 2010 anh dự định xuất bản 1 tiểu thuyết, 1 tập truyện ngắn và tham gia 1 dự án làm phim rất lớn.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Văn phong ngắn gọn, chú trọng đến lời thoại nhiều hơn. Đặc biệt trong tiểu thuyết này, nhà văn lấy nhân vật xấu, ác làm nhân vật trung tâm... gây được nhiều sự chú ý cho bạn đọc!

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè