Ngày đăng : 13/03/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: bizSPACE

7 nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ

7 nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ

Tác giả Steven Little
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 44.000 VND
Số trang 284

Khởi sự và phát triển một doanh nghiệp nhỏ thành công thực sự không dễ dàng chút nào.

Cuốn sách này không đưa ra một phương thuốc cho tất cả các doanh nghiệp. Thay vào đó, nó tập trung vào các nguyên tắc hiệu quả, thiết thực để tiếp tục phát triển doanh nghiệp nhỏ thành công, được viết bởi chuyên gia phát triển doanh nghiệp nhỏ Steven Little.
 

 

 

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ hay là một doanh nhân vừa mới khởi sự, hãy đọc 7 chiến lược để xây dựng doanh nghiệp nhỏ thành công, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi quan trọng của mình về những vấn đề như công nghệ, kế hoạch kinh doanh, nhân sự và nhiều hơn thế nữa.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Cuốn sách sẽ giúp bạn gieo hạt giống của sự phát triển và gặt hái một mùa lợi nhuận bội thu. Steven Little sẽ chỉ cho bạn ADN của GIẢI PHÁP! Hãy sở hữu ngay cuốn sách tuyệt vời này.” - Jeffrey Gitomer, tác giả cuốn sách Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng.
NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Mục đích của tác giả là chia sẻ những hiểu biết mà tác giả đã tích lũy được thông qua thực tiễn đổi mới và cách thức điều hành thành công của các công ty tư nhân. Bằng những thông tin đó, tác giả hy vọng bạn sẽ tự tìm ra con đường mới phát huy mọi tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh cho... Xem tiếp


Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ hay là một doanh nhân vừa mới khởi sự, hãy đọc 7 chiến lược để xây dựng doanh nghiệp nhỏ thành công, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi quan trọng của mình về những vấn đề như công nghệ, kế hoạch kinh doanh, nhân sự và nhiều hơn thế nữa.Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè