Ngày đăng : 11/09/2009

Người Giới Thiệu: Vũ Đình An

Cổ tích Việt Nam

Cổ tích Việt Nam

Tác giả Dân gian
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học Việt Nam
Đơn vị xuất bản Khác
Số trang -1

Truyện cổ tích Việt Nam là những truyện truyền miệng dân gian kể lại những câu chuyện tưởng tượng xoay quanh một số nhân vật quen thuộc như nhân vật tài giỏi, nhân vật dũng sĩ, người mồ côi, người em út, người con riêng, người nghèo khổ, người có hình dạng xấu xí, người thông minh, người ngốc nghếch và cả những câu chuyện kể về các con vật nói năng và hoạt động như con người.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

100 truyện cổ tích Việt Nam sẽ là một món quà quý giá dành tặng cho các em nhỏ cũng như cho những người còn yêu các câu chuyện cổ tích.

Xem tiếp

Tuyển tập gồm những truyện hay, tiêu biểu đủ các dân tộc, đủ các thể tài cổ tích. Người tuyển chọn cũng đã cân nhắc sao cho cho tỷ lệ truyện giữa các dân tộc có một sự hợp lý, tránh những truyện trùng lặp, truyện lai căng áp đặt vào dân tộc mình.

Xem tiếp

Lật giở mỗi trang sách, trẻ sẽ có cảm giác như thấy được từng hành động, lời nói của các nhân vật. Tin rằng phần hình ảnh đẹp và chau chuốt này sẽ giúp các em phát huy trí tưởng tượng của mình để thỏa sức bay bổng trong thế giới tưởng tượng diệu kì.

Xem tiếp


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè