Ngày đăng : 07/09/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Tuổi Teen và con đường thành công

Tuổi Teen và con đường thành công

Tác giả Dianne Schilling
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả Ngô Vũ Nhật Phương
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 36.500 VND
Số trang 216
Làm sao mua: Liên hệ http://vnnpublishing.com.vn

Bạn định nghĩa thế nào là thành công? Có được sức khỏe tốt, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, có thật nhiều bạn, có một cậu “bạn trai” cực “cool”, bạn luôn đạt được những gì bạn muốn, và bạn đang học trong một ngôi trường mà bạn mơ ước, bạn có tất cả những gì bạn cần,…? Thế còn trong tương lai, mục tiêu của bạn là gì? Có khó khăn gì với bạn khi phải ra những quyết định quan trọng không nhỉ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với những câu hỏi trên thì hãy đồng hành cùng Tuổi Teen và con đường thành công nhé!


Hơn bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời, lúc này đây, bạn cảm nhận một cách rõ ràng nhất những thay đổi đang diễn ra trong cơ thể mình. Nó rất lạ, rất thú vị, nhưng mà bạn cũng rất băn khoăn lo lắng. Có vấn đề gì với vấn đề sức khỏe không nhỉ? Cuốn sách này sẽ giúp bạn bớt băn khoăn hơn. Và cùng với những bài tập, những chỉ dẫn, bạn sẽ biết cách để có được một sức khỏe tốt nhất. Đó là điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất để bạn đạt được thành công trong tương lai.


Bạn đã hiểu những gì về bản thân mình, đã khám phá được bao nhiêu sức mạnh bí ẩn bên trong đó. Hãy thử vận dụng cảm xúc của bạn để hiểu chính bạn xem sao nhé. Ví dụ như khi bạn buồn, vui, có chuyện bực mình, có vấn đề khó xử, bạn đã ứng xử ra sao? Cáu gắt, làm những việc không đúng đắn, hay bình tĩnh suy nghĩ và xử sự một cách “trưởng thành”. Hãy tin đi, rồi bạn sẽ thấy, những điều bí ẩn bên trong bạn thú vị biết bao khi bạn khám phá ra nó.


Trong gia đình, khi ở trường, lúc đi chơi,… dù là ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ phải ở trong một mối quan hệ nào đó, phải giao tiếp với một ai đó. Vậy bạn đã bao giờ tự đánh giá xem liệu mình có phải là một người giao tiếp thành công hay không? Lắng nghe là một yếu tố rất quan trọng để giúp một người thành công trong giao tiếp đấy. Ngay cả khi cùng một câu chuyện, nhưng nếu bạn chỉ cần thay đổi từ “Bạn” thành “Mình” hoặc ngược lại, hiệu quả thu được sẽ khiến bạn bất ngờ.


Chúng tôi thì cho rằng, tình bạn là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với các bạn tuổi Teen. Để có được một người bạn tốt, một nhóm bạn tốt và giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ bạn bè thật không dễ dàng gì. Vậy hãy thử xem bạn hay bạn của bạn đã thành công như thế nào trong mối quan hệ này nhé.


Bây giờ mới là phần khó nhất đây. Mục tiêu, ra các quyết định, xây dựng khả năng lãnh đạo, làm chủ chính mình, các trách nhiệm đối với cộng đồng… Đó toàn là những vấn đề mới mẻ và có vẻ như hơi khó với tuổi của chúng ta thì phải. Nhưng không sao!


VNN Publishing
giới thiệu cuốn sách này đến bạn “bởi vì các phẩm chất và kỹ năng giúp cho con người thành công này đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và được khá nhiều người biết đến. Nếu bạn phát triển và nuôi dưỡng nó, bạn có thể thành công ở hầu như bất kỳ lĩnh vực nào bạn muốn”.

 

Thông số sách:

 

Tác giả: Dianne Schilling

Dịch giả: Ngô Vũ Nhật Phương

Nhà xuất bản: Tri Thức

Khổ sách: 13x19cm

Số trang: 216

Giá bìa: 36.000

Năm xuất bản: 2009


Sách đã chính thức được phát hành tại các đơn vị phát hành của VNN Publishing. Mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.vnnpublishing.com.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty VNN Publishing

Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Hà Nội

Điện thoại: 046 2731390  *   Fax:  046 2731391

Email: publicity@vnnpublishing.com.vn

Website: http://www.vnnpublishing.com.vn

Người liên hệ: Ms Hương Giang hoặc Mr Tiến SỹNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Mục tiêu, ra các quyết định, xây dựng khả năng lãnh đạo, làm chủ chính mình, các trách nhiệm đối với cộng đồng… Đó toàn là những vấn đề mới mẻ và có vẻ như hơi khó với tuổi của chúng ta thì phải. Nhưng không sao!

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè