Ngày đăng : 07/09/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Thư gửi người mẹ trẻ

Thư gửi người mẹ trẻ

Tác giả Beth Ann Fennelly
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả Nguyễn Bích Ngọc
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 65.000 VND
Số trang 320
Làm sao mua: Liên hệ http://vnnpublishing.com.vn

Mang thai và sinh con là điều giản dị và quen thuộc, đến mức, chúng ta đã quên đi rằng đó mãi mãi là điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Và vì thế, trong nỗi hồi hộp chuẩn bị cho đứa con ra đời, những người mẹ trẻ thường chỉ nghĩ đến những cẩm nang hướng dẫn, những lời khuyên của bác sỹ, những thực đơn, những bài thuốc... mà quên mất một điều: Sự chuẩn bị quan trọng nhất mà họ cần có, chính là chuẩn bị tinh thần để làm một người mẹ, sẵn sàng trong tư thế một chiến binh dũng cảm, và cũng là sẵn sàng cho việc trở thành một người mẹ hạnh phúc nhất trên đời.


Những bức thư Beth Ann Fennelly gửi cho cô học trò cũ, cũng là người bạn thân thiết của mình, người đang mang thai đứa con đầu tiên, và cũng đang trong tâm trạng đầy hoang mang lo lắng, đang chứa chan hạnh phúc như bao người mẹ trẻ khác. Những bức thư chân thực và cảm động, khởi nguồn từ những câu hỏi nguyên sơ nhất, những băn khoăn không mới, nhưng chẳng bao giờ mất đi vẻ lấp lánh, mới mẻ, của những bí ẩn kỳ diệu trong cuộc sống con người. Gia đình, sự gắn kết với một người đàn ông, hoa trái của tình yêu, một sự sống cựa quậy đâm chồi, và rồi một bé con đáng yêu ra đời, và cả vũ trụ của chúng ta thay đổi...


Tất cả những điều đó có ý nghĩa gì, có phải những nỗi lo lắng thường thấy của một người sắp làm mẹ đã khiến chúng ta không còn thời gian để suy tư về những điều kỳ diệu ẩn chứa đằng sau vòng quay đó? Đã bao giờ những người mẹ tự hỏi, chúng ta đã thực sự biết cách tận hưởng niềm hạnh phúc vô biên của việc làm mẹ?


Beth Ann Fennelly kể về những mệt mỏi, cũng như phiền toái của việc sinh ra và nuôi dạy một đứa trẻ. Những đêm không ngủ, sự chán nản khi trọng lượng cơ thể tăng lên đột ngột, khó khăn trong việc xắp xếp thời gian riêng cho chồng, vẻ ngoài lôi thôi lếch thếch, hoài niệm về sự thoải mái và tự do của cuộc sống trước đó… Đó là những gì mà tất cả những ai đã từng làm mẹ đều phải đối mặt.


Được viết bởi cảm quan tinh tế của một nhà thơ, sự từng trải của một người mẹ và tình yêu thương của một người bạn, Thư gửi người mẹ trẻ thực sự là một quyển sách thấm thía và đầy xúc cảm. Và chúng ta sẽ thấy một điều rằng, một đứa trẻ không chỉ mang đến sự thay đổi, mở rộng về mặt thể chất bên trong chúng ta, mà còn làm cho chúng ta thực sự trưởng thành, là một con người khác, rộng lớn và phong phú hơn rất nhiều so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng ra. Không có một người mẹ hoàn hảo, chỉ có những người mẹ biết cách tận hưởng hạnh phúc, và biến niềm hạnh phúc đó thành món quà dành tặng cho đứa con cũng như gia đình yêu thương của mình.


Và trên hết, học cách làm mẹ cũng là chúng ta đang học cách đón nhận niềm hạnh phúc của cuộc sống đầy những điều kỳ diệu này.

 

 

VNN Publishing hân hạnh giới thiệu đến những người đã, đang và sẽ là những người mẹ cuốn sách đầy ý nghĩa này.

 

Thông số sách:

 

Tác giả: Beth Ann Fennelly

Dịch giả: Nguyễn Bích Ngọc

Nhà xuất bản: Tri Thức

Khổ sách: 13x20.5cm

Số trang: 320

Giá bìa: 65.000

Hai màu

Năm xuất bản: 2009


Sách đã chính thức được phát hành tại các đơn vị phát hành của VNN Publishing. Mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.vnnpublishing.com.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty VNN Publishing

Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Hà Nội

Điện thoại: 046 2731390  *   Fax:  046 2731391

Email: publicity@vnnpublishing.com.vn

Website: http://www.vnnpublishing.com.vn

Người liên hệ: Ms Hương Giang hoặc Mr Tiến SỹNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Không có một người mẹ hoàn hảo, chỉ có những người mẹ biết cách tận hưởng hạnh phúc, và biến niềm hạnh phúc đó thành món quà dành tặng cho đứa con cũng như gia đình yêu thương của mình.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè