Ngày đăng : 04/09/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Những cô bé học làm người lớn

Những cô bé học làm người lớn

Tác giả Bart King
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Đặng Thúy Liễu
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 58.500 VND
Số trang 300
Làm sao mua: Liên hệ http://vnnpublishing.com.vn

Nếu bạn đọc Những cô bé học làm người lớn, bạn sẽ thấy thật tuyệt biết bao khi bạn là một cô gái. Bởi vì cuốn sách này có tất cả những gì mà bạn gái có, bạn gái cần và bạn gái yêu thích cũng như tò mò muốn biết. Đặc biệt là các bạn gái đang “học làm người lớn”.


Cuốn sách được viết cho các bạn gái độ tuổi từ 10 đến 17, bởi tác giả Bart King. Ông còn là tác giả của cuốn Những cậu bé trổ tài, cuốn sách đã lọt vào danh sách những sách dành cho trẻ em bán chạy nhất trên trang Amazon đấy.    


Vậy Những cô bé học làm người lớn quan tâm tới điều gì?


Đầu tiên là sự tò mò muốn khám phá sức mạnh của bản thân. “Luôn táo bạo và dám nghĩ rằng mình có thể tạo nên sự khác biệt” (Ruby Dee). Bạn có phải là người như thế không?


Mặc dù hiện nay xã hội đã rất hiện đại rồi, thế nhưng giữa nam và nữ vẫn còn rất nhiều sự phân biệt về đẳng cấp, trách nhiệm, công việc cũng như quan điểm. Thường thì mọi người vẫn cho rằng con gái thì không nên tham gia vào chính trị, làm việc thì kém hơn con trai nên họ cũng bị trả lương thấp hơn… Và còn nhiều, rất nhiều những vấn đề tương tự như thế ở khắp mọi nơi trên thế giới. Hãy khám phá sức mạnh của bản thân mình, hãy góp phần vào nhiệm vụ thay đổi thế giới ngày nay, và hãy cho mọi người biết bạn là ai. Đó là một trong những thông điệp mà cuốn sách này gửi đến bạn.


Đây mới là phần mà bạn gái nào ở tuổi này cũng tò mò muốn biết: CON TRAI. Bọn con trai thế nào ấy nhỉ? Họ khác gì so với “bọn con gái”? Họ có những bí mật gì? Và sẽ thật tuyệt khi bạn biết những điều mà “bọn hắn” hay nghĩ nhất, những rắc rối mà “bọn hắn” thường hay gặp nhất, hay như những điểm mạnh và điểm yếu tạo nên sự khác nhau giữa con trai và con gái chẳng hạn.


Có một người bạn là con trai thì khác gì so với có một người bạn là con gái? Thế còn khi hắn “phải lòng” bạn thì thế nào nhỉ? Làm thế nào để nhận biết và để đánh tín hiệu cho hắn biết thái độ của bạn? Phức tạp đấy!

 

Bạn bè cũng là một vấn đề rất quan trọng. Chà! Con gái thì nổi bật nhất là chuyện “Tám” (Những chuyện tầm phào ấy mà). Bạn có phải là một cô gái xấu tính và hay “Tám” chuyện của người khác không? Nếu có thì nên dừng đi nhé, đó là một tính xấu đấy. Nếu các bạn của bạn là những người như thế và họ đang cố lôi kéo bạn vào câu chuyện của họ thì phải làm sao bây giờ? Đọc xong Những cô bé học làm người lớn bạn sẽ có thêm một số “chiêu” để ứng phó đấy. Hoặc nếu muốn trắc nghiệm bạn bè, muốn biết bạn hoặc bạn của bạn thuộc kiểu bạn nào, chắc chắn là bạn sẽ nhận ra!

 

Cuốn sách còn có rất nhiều thông tin bổ ích về những trò chơi vui nhộn, các môn thể thao, khiêu vũ, những điều thú vị về các kỳ nghỉ, những tiếng lóng độc đáo để dùng trong các trường hợp đặc biệt. Và còn nhiều, rất nhiều những điều thú vị khác nữa.


Giờ thì cuốn sách này là của bạn! Hãy đọc nó và tận hưởng những điều thú vị.  


Thông số sách:

 

Tác giả: Bart Kinh

Dịch giả: Hoàng Mai Hoa

Nhà xuất bản: Tri Thức

Khổ sách: 13x20.5cm

Hai màu

Số trang: 300 trang (mỗi tập)

Giá bìa: 58.500 (mỗi tập)

Năm xuất bản: 2009


Sách đã chính thức được phát hành tại các đơn vị phát hành của VNN Publishing. Mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.vnnpublishing.com.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty VNN Publishing

Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Hà Nội

Điện thoại: 046 2731390  *   Fax:  046 2731391

Email: publicity@vnnpublishing.com.vn

Website: http://www.vnnpublishing.com.vn

Người liên hệ: Ms Hương Giang hoặc Mr Tiến SỹNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Nếu bạn đọc Những cô bé học làm người lớn, bạn sẽ thấy thật tuyệt biết bao khi bạn là một cô gái. Bởi vì cuốn sách này có tất cả những gì mà bạn gái có, bạn gái cần và bạn gái yêu thích cũng như tò mò muốn biết. Đặc biệt là các bạn gái đang... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè