Ngày đăng : 04/09/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Khi Phụ huynh đồng hành cùng Nhà trường

Khi Phụ huynh đồng hành cùng Nhà trường

Tác giả Cathrine Kellison Mclaughlin
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả Nguyễn Thị Lan Hương
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 46.000 VND
Số trang 292
Làm sao mua: Liên hệ http://vnnpublishing.com.vn

Nhiệt huyết và mục đích tích cực của các bậc cha mẹ chứa đựng những triển vọng lớn lao cho các nhà giáo dục, các nhà tư vấn và các gia đình. Đó là một nguồn tiềm năng lớn có thể thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển về học vấn và tình cảm của trẻ. Nhưng tiềm năng đó lại thường bị bỏ rơi bởi các hệ thống giáo dục nặng nề, thiếu am hiểu, hoặc thờ ơ, không quan tâm đến việc sử dụng chúng một cách hợp lý. Và vì thế, đó vẫn chỉ là một nguồn lực chưa được khai thác.


Khi Phụ huynh đồng hành cùng Nhà trường: Những điều nên và không nên
mang đến sự hỗ trợ và các thông tin cần thiết để lấp đầy những khoảng thiếu hụt, qua đó biến phụ huynh thành những người tích cực và tham gia trong quá trình phát triển của trẻ. Cuốn sách trực tiếp nói chuyện với phụ huynh, giáo viên, các nhà tư vấn và những người có liên quan tới trẻ em từ trước độ tuổi tới trường cho tới độ tuổi trung học. Đặc biệt, cuốn sách này dành cho: huynh và các em ở lớp cũng như ở nhà, sử dụng các biện pháp tích cực và hợp tác để thúc đẩy sự nghiệp giáo dục trẻ em.


Các nhà tư vấn: những người gần gũi và gắn bó với trẻ em cùng các gia đình nhằm phát triển năng lực học tập và tình cảm trong trẻ.


Các bậc phụ huynh và các gia đình: những người hiểu rằng sự đóng góp của họ là điều thiết yếu trong thành công của con cái mình và luôn sẵn lòng tham gia một cách tích cực. Các nhóm cộng đồng: những người khuyến khích và hỗ trợ các nỗ lực hợp tác làm việc của nhà trường, phụ huynh, gia đình và trẻ em. Các tổ chức này bao gồm các đơn vị kinh doanh tại địa phương, các cơ quan đại diện và các chương trình mở rộng tại các khu phố.


Xuyên suốt cuốn sách, bạn sẽ thấy các bảng mẫu điều tra, thư từ, biên bản ghi nhớ, thông báo và các công cụ có giá trị khác. Bạn có thể sử dụng nguyên dạng một số trong các mẫu này. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, bạn sẽ muốn sửa đổi cho phù hợp với nhu cầu của trường học và nhóm phụ huynh của bạn. Dù trong trường hợp nào đi nữa, hãy tận dụng các bảng mẫu này. Chúng được soạn ra là để dành cho bạn.


Thông số sách:

 

Tác giả: Cathrine Kellison Mclaughlin

Dịch giả: Nguyễn Lan Hương

Nhà xuất bản: Tri Thức

Khổ sách: 13x20.5cm

Số trang: 292

Giá bìa: 46.500

Năm xuất bản: 2009


Sách đã chính thức được phát hành tại các đơn vị phát hành của VNN Publishing. Mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.vnnpublishing.com.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty VNN Publishing

Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Hà Nội

Điện thoại: 046 2731390  *   Fax:  046 2731391

Email: publicity@vnnpublishing.com.vn

Website: http://www.vnnpublishing.com.vn

Người liên hệ: Ms Hương Giang hoặc Mr Tiến SỹNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách trực tiếp nói chuyện với phụ huynh, giáo viên, các nhà tư vấn và những người có liên quan tới trẻ em từ trước độ tuổi tới trường cho tới độ tuổi trung học. Đặc biệt, cuốn sách này dành cho: huynh và các em ở lớp cũng như ở nhà, sử dụng các biện pháp tích cực và hợp tác để thúc... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè