Ngày đăng : 24/08/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Sách hay từ Harvard: Viết trong kinh doah

Sách hay từ Harvard: Viết trong kinh doah

Tác giả Harvard Business School
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Phạm Thị Minh Đức
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 33.500 VND
Số trang 168
Làm sao mua: Liên hệ: http://vnnpublishing.com.vn

Những lỗi nhỏ về ngữ pháp, cụm từ hay sự cẩu thả trong cách trình bày, những điểm yếu về cách diễn đạt hay trình bày mục đích, yêu cầu mà người viết muốn người đọc tiếp nhận, những sai lầm trong việc sử dụng văn bản viết không đúng hoàn cảnh hay đúng đối tượng tiếp nhận… tuy là việc nhỏ nhưng đôi khi lại có thể làm hỏng cả việc lớn như làm giảm bớt sự tín nhiệm mà người khác dành cho bạn, gây ra những hiểu lầm không đáng có hoặc tạo ra sự phản cảm đối với những người tiếp nhận văn bản viết đó.


Bởi thế, việc viết đúng, viết trúng, viết đủ, việc nhuần nhuyễn các kỹ năng và kinh nghiệm để có được một văn bản viết đảm bảo người đọc sẽ tiếp nhận đúng mục đích, yêu cầu của người viết là vô cùng quan trọng. Không những thế, nó còn giúp cho việc đảm bảo rằng người đọc sẽ thực hiện đúng những gì mà người viết yêu cầu.


Cuốn sách Viết trong kinh doanh của tác giả Deborah Dumaine, (Chủ tịch và là người sáng lập Better Commuications, một công ty cung cấp các khóa học viết, được công nhận toàn cầu, liên quan đến bán hàng, tài chính, kỹ thuật, khả năng lãnh đạo và kinh doanh) do Harvard Business School Press xuất bản sẽ cung cấp cho bạn từ những vấn đề cơ bản nhất của việc viết trong kinh doanh như: những nguyên tắc cơ bản nhất của việc viết, xác định quy mô của vấn đề cần viết, các chiến lược khởi động, cách tổ chức tài liệu theo mục đích… đến các vấn đề chi tiết hơn như: cách viết bản nháp, cấu trúc đoạn văn, biên tập nội dung, biên tập văn phong, cách sử dụng email.


Đặc biệt là, phần công cụ và đánh giá sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cũng như các cách thức để bạn tự đánh giá điểm mạnh và yếu của bạn trong kỹ năng viết.


Viết trong kinh doanh là cuốn sách tiếp theo trong bộ Cẩm nang Bỏ túi - Bộ sách độc quyền khai thác và xuất bản của VNN Publishing trong thỏa thuận hợp tác với Harvard Business School Press. Bao gồm các cuốn như: Đàm phán hiệu quả, Quản lý thời gian, Kỹ năng hướng dẫn nhân sự, Kỹ năng thuyết trình, Lãnh đạo nhóm, điều hành cuộc họp, Quản lý dự án...


Với Viết trong kinh doanh, VNN Publishing hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức bổ ích, những công cụ và phương thức hiệu quả, giúp cho việc thực hiện các nhiệm vụ viết trong kinh doanh của các bạn được dễ dàng, phát huy tốt nhất hiệu quả của việc giao tiếp bằng văn bản, nhằm đạt được tối đa các mục đích mà bạn cần đạt được trong mỗi văn bản viết.


Về bộ sách Cẩm nang bỏ túi


Bộ sách Cẩm nang bỏ túi cung cấp các giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc mà các nhà quản lý phải đối mặt hàng ngày. Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ bao gồm những công cụ hữu ích, các bài tự kiểm tra và nhiều ví dụ thực tế nhằm giúp bạn nhận diện được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, cũng như rèn rũa những kỹ năng có tính quan trọng sống còn để bạn thành công hơn trong cuộc sống.


Dù bạn ở đâu, đang làm gì hay đang trên đường di chuyển, các cuốn cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp bạn giải quyết những đòi hỏi trong công việc với tốc độ nhanh hơn, thông hiểu hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.


Thông số sách:

Tác giả: Harvard Business School
Dịch giả: Phạm Thị Minh Đức
Nhà xuất bản: Tri Thức
Khổ sách: 12x18cm
Số trang: 168
Giá bìa: 33.500
Năm xuất bản: 2009

Sách đã chính thức được phát hành tại các đơn vị phát hành của VNN Publishing. Mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.vnnpublishing.com.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty VNN Publishing
Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Hà Nội
Điện thoại: 046 2731390  *   Fax:  046 2731391
Email: publicity@vnnpublishing.com.vn
Website: http://www.vnnpublishing.com.vn
Người liên hệ: Ms Hương Giang hoặc Mr Tiến SỹNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với Viết trong kinh doanh, VNN Publishing hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức bổ ích, những công cụ và phương thức hiệu quả, giúp cho việc thực hiện các nhiệm vụ viết trong kinh doanh của các bạn được dễ dàng, phát huy tốt nhất hiệu quả của việc giao tiếp bằng văn bản, nhằm đạt được tối đa các mục đích mà bạn cần đạt... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè