Ngày đăng : 24/08/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Sách hay từ Harvard: Điều hành cuộc họp

Sách hay từ Harvard: Điều hành cuộc họp

Tác giả Harvard Business School
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Lê Anh
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 28.500 VND
Số trang 144
Làm sao mua: Liên hệ: http://vnnpublishing.com.vn

Lãnh đạo mệt mỏi, nhân viên kêu ca, công việc gián đoạn do họp hành quá nhiều, trong khi hiệu quả thu được gần như chỉ là con số không. Đó là thực trạng và cũng là kết quả của những buổi họp dài lê thê, hoặc là buồn tẻ, chán ngắt, hoặc là đầy rẫy những tranh cãi gay gắt, những bức xúc và bất đồng, mà quá ít những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng, tích cực, sáng tạo, thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên.


Trong khi đó, các cuộc họp thực tế lại đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi tổ chức. Một cuộc họp hiệu quả là yếu tố then chốt, quyết định sự thành công của các đơn vị trong quá trình quản lý và hoạt động của mình. Không những thế, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến bầu không khí và văn hóa doanh nghiệp.


Vậy làm thế nào để có được một cuộc họp thành công? Làm thế nào để đánh giá, đo lường hiệu quả, để xác định được mục đích, mục tiêu cụ thể cũng như cách thức tổ chức, quy trình, điều phối cuộc họp? Thậm chí lường trước được những tình huống diễn ra và cách thức giải quyết nó.


Có rất nhiều câu hỏi như thế được đặt ra khi tiến hành một cuộc họp. Điều đó đòi hỏi các nhà quản lý phải được trang bị đầy đủ hệ thống thông tin, công cụ hỗ trợ quyết định và thực thi, hệ thống giải pháp cho các vấn đề cụ thể.


Thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu hoàn toàn thực tiễn ấy của các nhà quản lý, VNN Publishing tiếp tục cho ra mắt cuốn sách: Điều hành cuộc họp. Với Điều hành cuộc họp, mọi vấn đề như: cách xác định mục tiêu, thành phần tham dự, cách thức và quy trình tổ chức, cũng như các kỹ năng cần thiết của một người điều hành cuộc họp. Đặc biệt, với các ví dụ cụ thể, các lời khuyên và công cụ, các bài tập tình huống sinh động, thực tiễn, chắc chắn Điều hành cuộc họp sẽ là hệ thống công cụ, giải pháp, hỗ trợ tốt nhất cho mục tiêu đạt được cuộc họp hiệu quả của các nhà quản lý.


Nằm trong bộ sách Cẩm nang Bỏ túi - Bộ sách độc quyền khai thác và xuất bản của VNN Publishing trong thỏa thuận hợp tác với Harvard Business School Press mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu với bạn đọc các cuốn như: Quản lý Thời gian, Đàm phán Hiệu quả, Lãnh đạo Nhóm, Kỹ năng Thuyết trình, Kỹ năng Hướng dẫn Nhân sự… Điều hành cuộc họp sẽ tiếp tục đem đến cho các nhà quản lý những công cụ hỗ trợ quản lý và điều hành hiệu quả


Về bộ sách Cẩm nang bỏ túi


Bộ sách Cẩm nang bỏ túi cung cấp các giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc mà các nhà quản lý phải đối mặt hàng ngày. Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ bao gồm những công cụ hữu ích, các bài tự kiểm tra và nhiều ví dụ thực tế nhằm giúp bạn nhận diện được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, cũng như rèn rũa những kỹ năng có tính quan trọng sống còn để bạn thành công hơn trong cuộc sống.


Dù bạn ở đâu, đang làm gì hay đang trên đường di chuyển, các cuốn cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp bạn giải quyết những đòi hỏi trong công việc với tốc độ nhanh hơn, thông hiểu hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.


Thông số sách:

Tác giả: Harvard Business School
Dịch giả: Lê Anh
Nhà xuất bản: Tri Thức
Khổ sách: 12x18cm
Số trang: 144
Giá bìa: 29.500
Năm xuất bản: 2009

Sách đã chính thức được phát hành tại các đơn vị phát hành của VNN Publishing. Mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.vnnpublishing.com.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty VNN Publishing
Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Hà Nội
Điện thoại: 046 2731390  *   Fax:  046 2731391
Email: publicity@vnnpublishing.com.vn
Website: http://www.vnnpublishing.com.vn
Người liên hệ: Ms Hương Giang hoặc Mr Tiến SỹNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Lãnh đạo mệt mỏi, nhân viên kêu ca, công việc gián đoạn do họp hành quá nhiều, trong khi hiệu quả thu được gần như chỉ là con số không. Đó là thực trạng và cũng là kết quả của những buổi họp dài lê thê, hoặc là buồn tẻ, chán ngắt, hoặc là đầy rẫy những tranh cãi gay gắt, những bức xúc... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè