Ngày đăng : 24/08/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Sách hay từ Harvard: Kỹ năng hướng dẫn nhân sự

Sách hay từ Harvard: Kỹ năng hướng dẫn nhân sự

Tác giả Harvard Business School
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Vũ Kiên Cường
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 23.000 VND
Số trang 116
Làm sao mua: Liên hệ: http://vnnpublishing.com.vn

Có thể bạn không phải là một thầy giáo mẫn cán, không phải là một trưởng nhóm sáng giá, nhưng sẽ có lúc bạn phải bỏ thời gian hướng dẫn một người hay một nhóm. Bạn vào vai một người hướng dẫn, làm sao để hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không tốn thời gian và đạt được hiệu quả tốt nhất?

Kỹ năng Hướng dẫn Nhân sự cung cấp những kỹ năng cụ thể, đơn giản và hiệu quả để bạn có thể thực hiện việc hướng dẫn theo một quy trình hợp lý nhất. Với hình thức sáng rõ, nội dung cô đọng, cuốn sách đem đến cho bạn những ví dụ sinh động và nhiều công cụ tiện ích. Hơn nữa, nó giúp chúng ta thay đổi những cách hình dung sai lệch về bản chất của việc hướng dẫn.


Về bộ sách Cẩm nang bỏ túi


Bộ sách Cẩm nang bỏ túi cung cấp các giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc mà các nhà quản lý phải đối mặt hàng ngày. Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ bao gồm những công cụ hữu ích, các bài tự kiểm tra và nhiều ví dụ thực tế nhằm giúp bạn nhận diện được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, cũng như rèn rũa những kỹ năng có tính quan trọng sống còn để bạn thành công hơn trong cuộc sống.


Dù bạn ở đâu, đang làm gì hay đang trên đường di chuyển, các cuốn cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp bạn giải quyết những đòi hỏi trong công việc với tốc độ nhanh hơn, thông hiểu hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.


Thông số sách:

Tác giả: Harvard Business School
Dịch giả: Vũ Kiên Cường
Nhà xuất bản: Tri Thức
Khổ sách: 12x18cm
Số trang: 116
Giá bìa: 23.000
Năm xuất bản: 2009

Sách đã chính thức được phát hành tại các đơn vị phát hành của VNN Publishing. Mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.vnnpublishing.com.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Công ty VNN Publishing
Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Hà Nội
Điện thoại: 046 2731390  *   Fax:  046 2731391
Email: publicity@vnnpublishing.com.vn
Website: http://www.vnnpublishing.com.vn
Người liên hệ: Ms Hương Giang hoặc Mr Tiến SỹNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Kỹ năng Hướng dẫn Nhân sự cung cấp những kỹ năng cụ thể, đơn giản và hiệu quả để bạn có thể thực hiện việc hướng dẫn theo một quy trình hợp lý nhất. Với hình thức sáng rõ, nội dung cô đọng, cuốn sách đem đến cho bạn những ví dụ sinh động và nhiều công cụ tiện ích. Hơn nữa, nó giúp chúng ta thay đổi những... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè