Ngày đăng : 24/08/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Sách hay từ Harvard: Đàm phán hiệu quả

Sách hay từ Harvard: Đàm phán hiệu quả

Tác giả Harvard Business School
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Nguyễn Công Điều
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Thông tấn
Giá sách 24.500 VND
Số trang 116
Làm sao mua: Liên hệ: http://vnnpublishing.com.vn

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, không ít lần bạn phải ngồi vào bàn đàm phán, có thể là chính thức hay không chính thức, có thể là chủ động hoặc bị động.... Vậy bạn có biết, với mỗi hình thức đàm phán đều phải có một phương thức nhập cuộc phù hợp? Làm thế nào để xác định được đúng vị thế cũng như chuẩn được bị tâm thế của mình trước khi ngồi vào bàn đàm phán?

 

Bởi khéo nói, gặp may và có duyên chưa chứng tỏ bạn là một nhà đàm phán giỏi! Sự thành bại trong  việc ký kết hợp đồng cũng như đạt được các mục tiêu lớn trong một cuộc đàm phán mới là điều quan trọng đối với hoạt động của mỗi doanh nghiệp.

 

Với các bí quyết do các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và đúc kết, cuốn sách Đàm phán hiệu quả đưa ra những kỹ năng cần thiết và lời khuyên thực tế có thể giúp bạn thu được thành tựu rực  rỡ đến không ngờ.


Về bộ sách Cẩm nang bỏ túi


Bộ sách Cẩm nang bỏ túi cung cấp các giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc mà các nhà quản lý phải đối mặt hàng ngày. Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ bao gồm những công cụ hữu ích, các bài tự kiểm tra và nhiều ví dụ thực tế nhằm giúp bạn nhận diện được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, cũng như rèn rũa những kỹ năng có tính quan trọng sống còn để bạn thành công hơn trong cuộc sống.

 

Dù bạn ở đâu, đang làm gì hay đang trên đường di chuyển, các cuốn cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp bạn giải quyết những đòi hỏi trong công việc với tốc độ nhanh hơn, thông hiểu hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.


Thông số sách:

Tác giả: Harvard Business School
Dịch giả:
Nguyễn Công Điều
Nhà xuất bản: Thông tấn
Khổ sách: 12x18cm
Số trang: 116
Giá bìa: 24.500
Năm xuất bản: 2008

Sách đã chính thức được phát hành tại các đơn vị phát hành của VNN Publishing. Mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.vnnpublishing.com.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty VNN Publishing
Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Hà Nội
Điện thoại: 046 2731390  *   Fax:  046 2731391
Email: publicity@vnnpublishing.com.vn
Website: http://www.vnnpublishing.com.vn
Người liên hệ: Ms Hương Giang hoặc Mr Tiến Sỹ

LƯU Ý KHI ĐỌC

Tìm đọc các cuốn cùng bộ như: Quản lý thời gian, Kỹ năng hướng dẫn nhân sự, kỹ năng thuyết trình, Lãnh đạo nhóm, Quản lý dự án, Điều hành cuộc họp...NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, không ít lần bạn phải ngồi vào bàn đàm phán, có thể là chính thức hay không chính thức, có thể là chủ động hoặc bị động.... Vậy bạn có biết, với mỗi hình thức đàm phán đều phải có một phương thức nhập cuộc phù hợp? Làm thế nào để... Xem tiếp


Dù bạn ở đâu, đang làm gì hay đang trên đường di chuyển, các cuốn cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp bạn giải quyết những đòi hỏi trong công việc với tốc độ nhanh hơn, thông hiểu hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè