Ngày đăng : 24/08/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Sách hay từ Harvard: Quản lý thời gian

Sách hay từ Harvard: Quản lý thời gian

Tác giả Harvard Business School
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Nguyễn Công Điều
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 24.500 VND
Số trang 148
Làm sao mua: Liên hệ: http://vnnpublishing.com.vn

Hàng núi công việc bề bộn hoàn toàn có thể được xử lý hiệu quả, nếu bạn biết cách quản lý thời gian. Với thông điệp: “Quản lý thời gian của bạn một cách hiệu quả” cùng với cách phân tích vấn đề thấu đáo và những ví dụ thực tiễn hết sức cụ thể, cuốn sách Quản lý thời gian đề xuất những công cụ quản lý thời gian hiệu quả, giúp bạn đọc CÓ THỂ tự rút ra bài học bổ ích về kinh nghiệm và phương pháp quản lý thời gian.

Đặc biệt, qua mục Những gì bạn CÓ THỂ làm của các chuyên gia hàng đầu, các nhà quản lý đầy kinh nghiệm, các doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực… bạn sẽ nhận thấy, những người quản lý thời gian hiệu quả đều có tư duy rành mạch, rõ ràng hơn, đồng thời họ cũng là những người sáng tạo hơn và làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những khái niệm, công cụ và phương pháp chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết hiệu quả những thách thức về thời gian.

Về bộ sách Cẩm nang bỏ túi

Bộ sách Cẩm nang bỏ túi cung cấp các giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc mà các nhà quản lý phải đối mặt hàng ngày. Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ bao gồm những công cụ hữu ích, các bài tự kiểm tra và nhiều ví dụ thực tế nhằm giúp bạn nhận diện được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, cũng như rèn rũa những kỹ năng có tính quan trọng sống còn để bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Dù bạn ở đâu, đang làm gì hay đang trên đường di chuyển, các cuốn cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp bạn giải quyết những đòi hỏi trong công việc với tốc độ nhanh hơn, thông hiểu hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.


Thông số sách:

Tác giả: Harvard Business School
Dịch giả: Nguyễn Công Điều
Nhà xuất bản: Tri Thức
Khổ sách: 12x18cm
Số trang: 148
Giá bìa: 24.500
Năm xuất bản: 2008

Sách đã chính thức được phát hành tại các đơn vị phát hành của VNN Publishing. Mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.vnnpublishing.com.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:


Công ty VNN Publishing
Số 2 Ngõ 3 - Phố Vạn Phúc - Hà Nội
Điện thoại: 046 2731390  *   Fax:  046 2731391
Email: publicity@vnnpublishing.com.vn
Website: http://www.vnnpublishing.com.vn

LƯU Ý KHI ĐỌC

Tìm các cuốn sách khác trong cùng bộ Cẩm nang Bỏ túi như: Đàm phán hiệu quả, Quản lý dự án, Điều hành cuộc họp, Kỹ năng quản lý nhân sự, Kỹ năng thuyết trình, Viết trong kinh doanh...NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Hàng núi công việc bề bộn hoàn toàn có thể được xử lý hiệu quả, nếu bạn biết cách quản lý thời gian. Với thông điệp: “Quản lý thời gian của bạn một cách hiệu quả” cùng với cách phân tích vấn đề thấu đáo và những ví dụ thực tiễn hết sức cụ thể, cuốn sách Quản lý thời gian<... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè