Ngày đăng : 20/08/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Truyền thông hiệu quả trong khủng hoảng

Truyền thông hiệu quả trong khủng hoảng

Tác giả Robert R. Ulmer
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Ngô Vũ Nhật Phương - Phạm Thanh Tâm
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri Thức
Giá sách 65.000 VND
Số trang 352
Làm sao mua: Thông tin chi tiết tại http://vnnpublishing.com.vn

Chúng ta đang sống trong một xã hội liên tục bị ảnh hưởng bởi những thảm họa tự nhiên như bão, sóng thần, cháy rừng, và những cuộc khủng hoảng trong các công ty, ví dụ như ngộ độc thực phẩm, các hoạt động phi pháp của các công ty, hoặc khủng bố. Bất kể bạn sống ở đâu hay làm công việc gì, những thảm họa khác nhau đều có khả năng làm gián đoạn cuộc sống của bạn một cách đáng kể. Không có một tổ chức hay công ty nào, dù thuộc về công cộng hay cá nhân, có thể hoàn toàn tránh khỏi các thảm họa.

 

Nếu chúng ta không nghiên cứu các phương thức truyền đạt thông tin trong tình trạng khủng hoảng, các công ty và nhiều người có liên quan rất có thể sẽ bị bất ngờ, hoảng sợ, và chán nản khi gặp phải một cuộc khủng hoảng. Trên thực tế, có một vài công ty truyền đạt thông tin rất kém khi khủng hoảng xảy ra, và vì thế, các công ty này mãi mãi bị yếu đi, vì họ mất sự tin tưởng của các thành viên và của quần chúng.

 

Cuốn sách này đưa ra các chiến thuật thu thập được từ 20 năm nghiên cứu, tư vấn cho công ty, và kinh nghiệm cá nhân trong việc biến một cuộc khủng hoảng thành một cơ hội thay vì một thảm họa.

 

Các bài học chủ chốt về việc truyền đạt thông tin để tạo ra sự phục hồi, phát triển, và cơ hội sau khi khủng hoảng xảy ra được minh họa trong các chương. Điểm then chốt trong lý lẽ của cuốn sách này là luận điểm: các kĩ năng truyền đạt thông tin có hiệu quả cao là rất cần thiết trong việc tạo ra các cơ hội tích cực, có tính làm mới tại các thời điểm bước ngoặt này. Hãy truyền đạt thông thông hiệu quả để biến khủng hoảng thành cơ hội.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Điểm then chốt trong lý lẽ của cuốn sách này là luận điểm: các kĩ năng truyền đạt thông tin có hiệu quả cao là rất cần thiết trong việc tạo ra các cơ hội tích cực, có tính làm mới tại các thời điểm bước ngoặt này. Hãy truyền đạt thông thông hiệu quả để biến khủng hoảng thành cơ hội.

Xem tiếp

Cuốn sách này đưa ra các chiến thuật thu thập được từ 20 năm nghiên cứu, tư vấn cho công ty, và kinh nghiệm cá nhân trong việc biến một cuộc khủng hoảng thành một cơ hội thay vì một thảm họa.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè