Ngày đăng : 20/08/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Quản trị marketing: Dành cho Giám đốc điều hành

Quản trị marketing: Dành cho Giám đốc điều hành

Tác giả John A. Quelch
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Hương Lan - Kiên Cường
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 32.000 VND
Số trang 148
Làm sao mua: Thông tin chi tiết tại http://vnnpublishing.com.vn

Quản trị marketing: Dành cho Giám đốc điều hành là một trong số các đề tài nghiên cứu của Giáo sư - Tiến sĩ John A. Quelch (Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard) được thực hiện cùng các tác giả Gail McGovern (Giáo sư Ứng dụng Quản lý tại Trường Kinh doanh Harvard, chuyên giảng dạy các chương trình MBA) và Katherine Jocz (Nhà nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Harvard, từng là lãnh đạo cấp cao của Marketspace, là Phó Giám đốc phụ trách marketing và các hoạt động nghiên cứu tại Viện Khoa học Marketing).
 
Những vấn đề cốt lõi, những nền tảng quan trọng cũng như những câu hỏi, những định hướng, những chỉ dẫn và chìa khóa cho mỗi vấn đề sẽ được nêu lên và phân tích cặn kẽ trong Quản trị marketing: Dành cho Giám đốc điều hành. Các nhà quản lý marketing, các nhân viên thực hiện hoạt động marketing, đặc biệt là các Giám đốc điều hành sẽ tìm thấy những quan điểm giá trị và cần thiết cho các hoạt động marketing hiện đại trong môi trường thế giới toàn cầu.

 

“Giám đốc điều hành phải là người chịu trách nhiệm cao nhất trong điều hành chung, đồng thời trực tiếp quản lý bộ phận tiếp thị. Vì vậy, mục đích của chúng tôi là giúp các bạn xây dựng chiến lược, hệ thống và cách sắp xếp nhân sự hợp lý, mang lại bộ máy tiếp thị với những tính năng hoàn hảo”. Và đó cũng chính là mục tiêu quan trọng nhất của cuốn sách này.

 

Tập trung vào bốn vấn đề chính, bao gồm: Chiến lược marketing - Tính toán, đo lường hiệu quả và xác định vai trò của marketing trong doanh nghiệp - Bổ nhiệm Giám đốc tiếp thị và các vị trí khác - Quản lý hoạt động tiếp thị.

 

Bên cạnh đó là các vấn đề liên quan, kèm theo các phân tích, các ví dụ minh họa cụ thể, các chỉ dẫn… Chúng tôi mong rằng, cuốn sách này sẽ đem đến nhiều điều thú vị và giá trị cho quý độc giả.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Những vấn đề cốt lõi, những nền tảng quan trọng cũng như những câu hỏi, những định hướng, những chỉ dẫn và chìa khóa cho mỗi vấn đề sẽ được nêu lên và phân tích cặn kẽ trong Quản trị marketing: Dành cho Giám đốc điều hành. Các nhà quản lý marketing, các nhân viên thực hiện hoạt động marketing, đặc biệt... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè