Ngày đăng : 20/08/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

Nhà quản lý ứng dụng Phong thủy và Số mệnh

Nhà quản lý ứng dụng Phong thủy và Số mệnh

Tác giả Raymond Lo
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả TS. Phạm Gia Minh
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 47.000 VND
Số trang 244
Làm sao mua: Thông tin chi tiết tại http://vnnpublishing.com.vn

Đương đầu với những bất định và mạo hiểm là việc thường ngày của các nhà quản lý trong thế giới kinh doanh đầy sự cạnh tranh. Đã có nhiều công cụ và phương pháp quản lý nhằm khắc phục rủi ro và dự báo những điều sẽ xảy ra. Tuy nhiên, rất ít trong số đó có thể lường trước những yếu tố may rủi trong giai đoạn lập kế hoạch. Và đó chính là mảnh đất để môn siêu hình Trung hoa thể hiện vai trò quan trọng của mình.

Trong cộng đồng doanh nghiệp châu Á, việc ứng dụng các công cụ siêu hình Trung Hoa ngày càng trở lên rộng rãi. Nhiều công ty lớn đã mời chuyên gia Phong Thủy tư vấn thiết kế văn phòng và trang trí nội thất, thậm chí còn sử dụng để chọn ngày lành tháng tốt…Tuy nhiên, bản thân nhà quản lý cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này để có thể tự mình thẩm định giá trị của những lời tư vấn.


Chính vì thế, cuốn sách Nhà Quản lý ứng dụng Phong Thủy và Số mệnh được viết nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý có quan điểm cởi mở đối với việc sử dụng các công cụ độc đáo khi ra quyết định. Cuốn sách bao trùm một diện rộng các kỹ thuật cơ bản của môn siêu hình Trung Hoa, bao gồm Phong Thủy, Tứ trụ đoán mệnh và quẻ Dịch, đồng thời cũng tập trung vào các ví dụ, tình huống quản lý thực tế, nhằm giúp người đọc nắm bắt và hiểu và ứng dụng được thuật Phong Thủy một cách dễ hiểu nhất.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách bao trùm một diện rộng các kỹ thuật cơ bản của môn siêu hình Trung Hoa, bao gồm Phong Thủy, Tứ trụ đoán mệnh và quẻ Dịch, đồng thời cũng tập trung vào các ví dụ, tình huống quản lý thực tế, nhằm giúp người đọc nắm bắt và hiểu và ứng dụng được thuật Phong Thủy một cách dễ hiểu nhất.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè