Ngày đăng : 27/07/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty sách First News - Trí Việt

1001 Ý tưởng đột phá trong quảng cáo

1001 Ý tưởng đột phá trong quảng cáo

Tác giả Luc Dupont
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Minh Trúc
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Trẻ
Giá sách 130.000 VND
Số trang 288

“Hết bí quyết độc đáo này đến bí quyết mới mẻ khác được Luc Dupont tiết lộ trong cuốn sách đặc biệt này. Tôi sử dụng quyển sách như một tác nhân kích thích sáng tạo ra những ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt các phần nói về tiêu đề, bí quyết viết copywriting, kiểu chữ, quảng cáo so sánh và hiệu quả lặp lại trong quảng cáo, cùng nhiều bí quyết vô giá khác.” - John Kremer, tác giả cuốn The Complete Direct Marketing Sourcebook

 

Quảng cáo đang trở thành một công cụ không thể thiếu của các doanh nhân cũng như các nhà hoạt động trong mọi lĩnh vực và trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. 1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo của Giáo sư Luc Dupont là quyển sách tham khảo cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai muốn sáng tạo ra những mẩu quảng cáo hiệu quả, bất kể họ là “dân quảng cáo a-ma-tơ” hay đơn giản là những người đang bị thời gian “đuổi sát nút”, hoặc đang chịu những áp lực khác.

 

1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo giải thích tất cả những gì nên và không nên thực hiện trong hoạt động quảng cáo - tiếp thị. Một cẩm nang hướng-dẫn-từng-bước-một để tạo ra những mẩu quảng cáo sáng tạo và đột phá, bao gồm nhiều chủ đề hấp dẫn như:

 

- Cách sử dụng từ ngữ có khả năng thuyết phục cao.

- Những hình ảnh thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng.

- Tối ưu hóa thông điệp quảng cáo của bạn bằng màu sắc.

- Cách bố cục bắt mắt nhất.

- Quảng cáo so sánh, tính hài hước và giới tính trong quảng cáo.

- Tại sao chọn kiểu chữ cho mẩu quảng cáo của bạn lại rất quan trọng?

 

Các nguyên tắc trình bày trong quyển sách này được đúc kết từ các nghiên cứu và kinh nghiệm của hàng trăm chuyên gia tại Mỹ và Canada. Cuốn sách này là ấn bản được xuất bản lần thứ ba nên được cập nhật những kỹ thuật quảng cáo mới nhất như sự chú trọng nhiều hơn vào thế giới mạng, nhấn mạnh vai trò then chốt của hình ảnh, cung cấp những dự đoán mới trong việc sử dụng những chủ đề như hài hước hay giới tính, mở rộng danh sách “những kỹ thuật đã được kiểm chứng”, và đưa ra nhiều dẫn chứng hơn cho những ý tưởng quảng cáo.

 

1001 Bí quyết Đột phá trong Quảng cáo tập trung vào các hình thức khác nhau của quảng cáo có thể sử dụng kết hợp với những phương tiện truyền thông khác nhau. Nó mang lại những góc nhìn từ mọi hướng trong việc cung cấp thông tin về mọi chủ đề của quảng cáo và tiếp thị.

 

1001 Bí quyết Đột phá trong Quảng cáo trả lời những câu hỏi cơ bản như: Đâu là những bí mật để tạo hiệu quả trong quảng cáo? Những quy tắc nào để sáng tạo ra một mẩu quảng cáo hấp dẫn? Tạo sao mẩu quảng cáo này có tác dụng trong khi mẩu quảng cáo khác lại không? Cuốn sách là một tài liệu tham khảo tuyệt vời dành cho những người làm quảng cáo không muốn lãng phí thời gian.

 

Sách được biên dịch từ cuốn 1001 Advertising Tips của tác giả, Giáo sư Luc Dupont, phát hành tại nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q 1. TP HCM) và các nhà sách trên toàn quốc. Giá 130.000 đồng/cuốn.   NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Dupont không chỉ là một người say mê thế giới quảng cáo, mà còn là một nhà nghiên cứu biết cách sử dụng thật sinh động ngòi bút của mình. Những yếu tố này đã kết hợp lại để hình thành nên 1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo, một quyển sách tham khảo tuyệt vời... Xem tiếp


1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo giải thích tất cả những gì nên và không nên thực hiện trong hoạt động quảng cáo - tiếp thị. Một cẩm nang hướng-dẫn-từng-bước-một để tạo ra những mẩu quảng cáo sáng tạo và đột phá.

Xem tiếp

Quảng cáo đang trở thành một công cụ không thể thiếu của các doanh nhân cũng như các nhà hoạt động trong mọi lĩnh vực và trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. 1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo của Giáo sư Luc Dupont là quyển sách tham khảo... Xem tiếpĐăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè