Ngày đăng : 08/07/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Kim Đồng

Kẻ bị ruồng bỏ

Kẻ bị ruồng bỏ

Tác giả Michelle Paver
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Nguyễn Thị Hằng
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Kim Đồng
Giá sách 50.000 VND
Số trang 368
Làm sao mua: Website Kim Đồng và các nhà sách trên toàn quốc

Torak nằm bẹp trên bãi biển cát đen, quần áo tả tơi, mặt tái dại không một tia hi vọng. Nó đoạn tuyệt với vết nhơ nhuốc, đoạn tuyệt với Sói.

Suốt hai tháng ròng, Torak đã mang trong mình một bí mật khủng khiếp. Bây giờ bí mật đó đã bị phanh phui. Nó đã mang trên mình dấu vết của Kẻ Ăn Linh Hồn và đã phải trả giá cho việc đó. Bị các thị tộc xua đuổi, Torak bỏ chạy một mình, đơn độc. Nó buộc phải xa lánh Renn, người bạn tốt nhất của mình và xa lánh Sói, người anh em rất đỗi thương yêu.

Torak bị người thuộc thị tộc Rái Cá săn đuổi trên bãi lau sậy đầy hắc ám và bị những Kẻ Giấu Mặt trêu ghẹo giễu cợt. Khi bị những linh hồn bệnh hoạn lôi kéo, Torak đã sa vào cạm bẫy của một hiểm họa đáng sợ hơn. Đau khổ, dằn vặt với những bí ẩn, Torak đã lật tẩy một sự lừa dối, làm thay đổi hoàn toàn thế giới của nó.

KẺ BỊ RUỒNG BỎ là một cuốn truyện hấp dẫn tuyệt với về tình bạn, sự sống còn và sự cần thiết của con người phải thuộc về đâu đó. Cuốn truyện này sẽ đưa bạn về quá khứ xa xôi rồi lại đưa tiếp bạn trên chặng đường tiễu trừ những Kẻ Ăn Linh Hồn của Torak, một chặng đường dài bắt đầu từ cuốn NGƯỜI ANH EM SÓI, tiếp đến LINH HỒN PHIÊU BẠT; KẺ ĂN LINH HỒN và những cuốn tiếp theo.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Những cuốn sách đáng đọc nhất về tình bạn và lòng chung thủy, về sự đớn đau, về những hy sinh và khát khao sống, khát khao hành động, về ước vọng khám phá cái bí ẩn và chế ngự những tối tăm trong linh hồn... mà bất cứ trẻ em nào cũng nên đọc và không thể lãng quên.

Xem tiếp

Torak nằm bẹp trên bãi biển cát đen, quần áo tả tơi, mặt tái dại không một tia hi vọng. Nó đoạn tuyệt với vết nhơ nhuốc, đoạn tuyệt với Sói...

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè