Ngày đăng : 08/07/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Kim Đồng

Kẻ ăn linh hồn

Kẻ ăn linh hồn

Tác giả Michelle Paver
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Nguyễn Thị Hằng
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Kim Đồng
Giá sách 55.000 VND
Số trang 380
Làm sao mua: Website Kim Đồng và các hiệu sách trên toàn quốc

Con gấu băng quay đầu trên cái cổ cao ngất ngưởng và gầm lên một tiếng vang như sấm làm rung chuyển cả một vùng băng giá.

Nó nhìn chòng chọc vào Torak - và thế giới tan biến.

Lúc ấy vào mùa đông, Sói, người anh em rất đỗi yêu thương của Torak bị một kẻ thù giấu mặt bắt cóc. Để cứu Sói, Torak và Renn đã phải trải qua những ngày gian khổ, vô cùng nguy hiểm trên vùng Cực Bắc xa xôi hoang dại và băng giá.

Chính trong cuộc chiến giành giật sự sinh tồn trong những cơn bão tuyết điên cuồng cùng với một mối đe dọa luôn lơ lửng trên đầu của con gấu trắng khổng lồ, tình bạn thủy chung của Renn và Torak đã được thử thách đến cực điểm và Torak buộc phải tiếp cận kẻ thù của mình hơn bao giờ hết.

Kẻ Ăn Linh Hồn thực sự là cuốn sách luôn thể hiện sự chung thủy, mất mát và lột tả bản chất của cái ác. Cuốn sách đã đưa bạn trở về với những ánh sáng lung linh của ngọn đuốc trong thế giới cổ đại và cũng đưa bạn đi thêm một bước nữa  trong cuộc hành trình đầy nguy hiểm bắt đầu từ NGƯỜI ANH EM SÓI và tiếp đến là LINH HỒN PHIÊU BẠT.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Những cuốn sách đáng đọc nhất về tình bạn và lòng chung thủy, về sự đớn đau, về những hy sinh và khát khao sống, khát khao hành động, về ước vọng khám phá cái bí ẩn và chế ngự những tối tăm trong linh hồn... mà bất cứ trẻ em nào cũng nên đọc và không thể lãng quên.

Xem tiếp

Kẻ Ăn Linh Hồn thực sự là cuốn sách luôn thể hiện sự chung thủy, mất mát và lột tả bản chất của cái ác. Cuốn sách đã đưa bạn trở về với những ánh sáng lung linh của ngọn đuốc trong thế giới cổ đại và cũng đưa bạn đi thêm một bước nữa  trong cuộc hành trình đầy... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè