Ngày đăng : 08/07/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Kim Đồng

Người mưa

Người mưa

Tác giả Phan Hồn Nhiên
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Kim Đồng
Giá sách 29.000 VND
Số trang 236

Khi bạn là một teenager…

Khi là một teenager, đôi khi bạn suy nghĩ như một người lớn nhưng hành động như một đứa trẻ. Hoặc ngược lại.

Xung quanh bày tỏ cảm thông với bạn, vì bạn đang ở tuổi giao thời. Nhưng bạn không nghĩ thế. Bạn luôn muốn mình hoàn hảo. Và vì thế, bạn hay suy nghĩ và khiến cho bao điều rắc rối xảy ra.

 

Khi bạn là một teenager, điều tuyệt vời nhất đôi khi cũng là điều tồi tệ nhất. Đó là khi trái tim bạn có thể rung lên vì một ai đó, bạn không ngại ngần bày tỏ cảm xúc vừa đến. Bạn yêu và được yêu. Nhưng đôi khi, những gì bạn nhận không giống như những gì bạn trao đi. Đấy cũng là khi bạn nhận ra thế giới xung quanh rộng lớn và khác lạ hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Khi bạn là một teenager, bạn tự tìm thấy những bài học cho mình và cuộc sống đem đến cho bạn vô số trải nghiệm. Bạn luôn mong chờ các bài học và trải nghiệm tươi vui nhưng lắm khi, thực tế cũng thật đau đớn. Thế nhưng, dù ngọt ngào hay cay đắng, thì đi xuyên qua nó, bạn đang dần lớn lên. Sống thành thật và hết mình với từng sự kiện, một ngày kia, bạn nhận ra mình đã trưởng thành.

Các truyện ngắn được lựa chọn để xếp vào quyển sách này viết về những người bạn tuổi teen như thế. Từ tình bạn, từ những rung cảm đầu đời, các nhân vật bày tỏ cách nghĩ, cách yêu riêng, của chính mình chứ không ai khác. Họ sống nhiệt thành, can đảm lựa chọn và tự tin sống theo cách mà tuổi teen giờ đây đang sống.

Và hơn tất cả những điều ấy, phía sau lớp vỏ mạnh mẽ và vui tươi của teen, vẫn luôn là mong ước được thương yêu và chia sẻ tình thương yêu. Có lẽ đấy chính là lý do sâu thẳm nhất, để có những truyện ngắn này.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Và hơn tất cả những điều ấy, phía sau lớp vỏ mạnh mẽ và vui tươi của teen, vẫn luôn là mong ước được thương yêu và chia sẻ tình thương yêu. Có lẽ đấy chính là lý do sâu thẳm nhất, để có những truyện ngắn này.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Smileđây là 1 cuốn sách tôi rất thích. Tôi muốn mua nó. Địa chỉ: 456, Thôn Vĩnh Sơn, xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.

 


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè