Ngày đăng : 01/03/2008

Người Giới Thiệu: Vũ Việt

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm

Tác giả Dale Carnegie
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Nguyễn Hiến Lê
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 40.000 VND
Số trang 398

Hãy khêu gợi ở người cái ý tự muốn làm công việc mà chính ta đề nghị với họ.

 

Đắc nhân tâm, tên tiếng Anh là How to Win Friends and Influence People là một quyển sách tự giúp bản thân bán chạy nhất từ trước đến nay. Quyển sách này do Dale Carnegie viết và đã được xuất bản lần đầu vào năm 1936, nó đã được bán 50 triệu bản trên khắp thế giới. Nó cũng là quyển sách bán chạy nhất của New York Times trong 10 năm.

 

Quyển sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống.

 

Đắc Nhân Tâm của thời đại mới đòi hỏi sự hiện diện của cái Tâm, cái Tầm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.  NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách tạo cho người đọc cảm giác an nhiên, tĩnh tại và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, lợi lạc cho người muốn tìm một phong cách sống của Phật Giáo giữa cuộc sống đời thường hối hả, bon chen, thực dụng xảy ra hiện nay trong xã hội chúng ta.

Xem tiếp

Sách rất hay và bổ ích, càng đọc chúng ta sẽ càng bị cuốn hút bởi những phương pháp của tác giả chỉ ra rất đơn giản! Quan trọng là chúng ta phải quyết tâm sửa đổi và làm theo, nếu làm được chắc chắn chúng ta sẽ thành công!

Xem tiếp

Tôi tin trong cuộc đời không có niềm vui nào lớn hơn việc nhìn thấy mọi người trưởng thành và phát huy hết tiềm năng. Cuốn sách này góp phần giúp bạn biến điều đó trở thành hiện thực.

Xem tiếp


NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Một giới thiệu quá sơ sài về một cuốn sách nổi tiếng!!!

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè