Ngày đăng : 14/06/2009

Người Giới Thiệu: Trà Thị Thu Hằng

Gulivơ du ký

Gulivơ du ký

Tác giả J. Xuýp
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Kim Đồng
Giá sách 18.000 VND
Số trang -1

Truyện kể về những cuộc phiêu lưu của Gulivơ. Trước hết, Gulivơ lạc tới Vương quốc tí hon. Sau đó, là Vương quốc của người khổng lồ, Hòn đảo bay và cuối cùng là vương quốc của Ngựa.


Được ngao du trên biển cả mênh mông, phải đối mặt với bão biển, bất trắc khi gặp hải tặc, được làm người khổng lồ khi lạc vào vương quốc của người tí hon, trở thành người tí hon trong vương quốc của người khổng lồ, được đến đảo bay và trò chuyện cùng các linh hồn, sống cuộc sống của động vật ở vương quốc ngựa… Đó là những cảm xúc vừa như thực vừa như mơ khi bạn cùng Gulivơ dũng cảm chu du đây đó, khám phá những miền đất lạ mà chưa ai từng đặt chân đến.


Tới mỗi nơi đều có những sự kiện thú vị xảy ra, nhưng cuối cùng Gulivơ vẫn vượt qua tất cả và trở về đoàn tụ cùng gia đình.


Nhất là với phiên bản truyện tranh, sẽ càng thú vị hơn nữa. Hãy có những giây phút thư giãn cùng với Gulivơ!

THÔNG TIN KHÁC

Jônathan Xuýp (1667-1745) là Nhà văn, và cũng là một cha xứ người Ailen. Ông là tấm gương sáng về con người biết vượt lên số phận. Mặc dù cuộc sống gia đình không yên ổn, bản thân bệnh tật từ bé nhưng Jônathan luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu. Ông rất được mọi người kính trọng, thậm chí còn được nhà nước Ailen phong tặng danh hiệu anh hùng. Cùng với CÂU CHUYỆN CỦA ĐOÀN THUYẾT GIÁO, CUỘC CHIẾN TRANH GIỮA CÁC QUYỂN SÁCH, RÔBINXƠN CRÚT XÔ, GULIVƠ DU KÝ đã góp phần không nhỏ làm cho tài năng, tên tuổi của tác gia văn học trào phúng tỏa sáng.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Truyện kể về những cuộc phiêu lưu của Gulivơ. Trước hết, Gulivơ lạc tới Vương quốc tí hon. Sau đó, là Vương quốc của người khổng lồ, Hòn đảo bay và cuối cùng là vương quốc của Ngựa.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè