Ngày đăng : 02/06/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP Sách Thái Hà

Vì sao bạn mất ngủ

Vì sao bạn mất ngủ

Tác giả Cao Hoa
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Y học
Dịch giả Hằng Nga
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Văn hóa thông tin
Giá sách 39.000 VND
Số trang 285

Với cái tên đã thể hiện phần nào nội dung bên trong, cuốn sách "Vì sao bạn mất ngủ" nêu lên những nguyên nhân mất ngủ cũng như cách giải quyết thấu đáo cho những nguyên nhân đó. Bên cạnh đấy, cuốn sách còn hướng dẫn cách ngủ để mọi người có thể có được một giấc ngủ ngon.

 

Hiện nay có rất nhiều người mắc chứng khó ngủ. Chứng bệnh này chủ yếu liên quan đến trạng thái tâm lý của chúng ta trước khi đi ngủ. Chúng ta suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua và lo lắng về tương lai, dẫn đến trạng thái tâm lý bất an, hoang mang.

 

Thực tế, những người không biết nghỉ ngơi đúng cách thì cũng sẽ khó lòng biết cách làm việc hiệu quả. Bởi vì, nếu ban đêm bạn có một giấc ngủ ngon thì ngày hôm sau bạn sẽ thấy cơ thể tràn đầy sinh lực sống và làm việc.

 

Một giấc ngủ ngon chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như môi trường, tính cách, thể lực... Nói một cách khác, giấc ngủ phản ánh chân thực nhất trạng thái thể chất và tinh thần của chúng ta. Tại sao bạn lại không thể có được một giấc ngủ ngon như mình mong muốn? Chỉ có bạn mới có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này.

 

Chất lượng của giấc ngủ chính là chất lượng của sức khỏe, vì thế hãy cố gắng “ngủ một mạch đến sáng” mỗi ngày! Mong rằng, sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn sẽ thoát khỏi tâm trạng lo âu, buồn phiền để có được những giấc ngủ ngon.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Chất lượng của giấc ngủ chính là chất lượng của sức khỏe, vì thế hãy cố gắng “ngủ một mạch đến sáng” mỗi ngày! Mong rằng, sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn sẽ thoát khỏi tâm trạng lo âu, buồn phiền để có được những giấc ngủ ngon.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè