Ngày đăng : 15/05/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty sách First News - Trí Việt

22 Quy luật bất biến trong marketing

22 Quy luật bất biến trong marketing

Tác giả Al Rises - Jack Trout
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Phạm Đoan Trang
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Trẻ
Giá sách 28.000 VND
Số trang 184

Trong giai đoạn phát triển kinh tế và cạnh tranh hiện nay, sự thành công trong kinh doanh hay của một thương hiệu phụ thuộc rat nhiều vào cách tiến hành công tác marketing. Thế nhưng, hàng tỷ đô la đang bị tiêu phí vào những chương trình marketing kém hiệu quả, bất kể đó là chương trình được đầu tư nhiều công sức và tốn kém.

 

Vậy làm thế nào để tiến hành công tác marketing đạt hiệu quả và thành công?

 

Một chương trình marketing được xem là hoàn hảo khi nó được phát thảo kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm, có nguồn hỗ trợ tài chính thuận lợi và phải tuân theo những quy luật marketing phù hợp. Ngược lại, một chiến dịch marketing hời hợt, không tuân theo quy luật sẽ mắc phải nhiều sai phạm trong công việc và dĩ nhiên sẽ không đem lại kết quả như mong muốn.

 

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing của hai tác giả tên tuổi Al Ries và Jack Trout do Công ty First News - Trí Việt phối hợp với NXB Trẻ phát hành sẽ hướng dẫn bạn cách tránh những sai lầm từ giai đoạn đầu tiên lên kế hoạch marketing. Những quy luật như quy luật tiên phong, quy luật chủng loại, quy luật ghi nhớ, quy luật nhận thức, quy luật tập trung, quy luật độc quyền, quy luật nấc thang, quy luật song đôi, quy luật đối nghịch, quy luật mở rộng, quy luật hy sinh, quy luật thành công, quy luật gia tốc, quy luật nguồn lực có khả năng chi phối nhất định đến sự thành công cũng như thất bại trong công việc kinh doanh của chúng ta. Các quy luật này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, taọ một mắc xích bền vững trong marketing, giúp bạn học hỏi được nhiều bài học và kinh nghiệm hữu ích để áp dụng thành công trong công tác marketing của mình.

 

22 quy luật bất biến trong marketing thật sự là nguồn kiến thức bổ ích cho những ai quan tâm đến kinh doanh, đến thương hiệu, những nhân viên marketing của các tập đoàn, của các công ty và sinh viên  mọi lĩnh vực. First News trân trọng giới thiệu với bạn đọc quyển sách này và mong rằng sẽ giúp  ích bạn trong công việc. Đây cũng là một món quà độc đáo để bạn dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

 

Sách do First News thực hiện, phát hành tại Nhà Sách Trí Việt – 11 H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM, ĐT: 8227979 cùng các nhà sách trên toàn quốc.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thành công trong Marketing là phải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu... Một cuốn sách thuộc loại phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh.” - Don Valentine, Phó chủ tịch Hãng hàng không Southwest Airlines

THÔNG TIN KHÁC

Al Ries là một trong những nhà chiến lược marketing nổi tiếng khắp thế giới. Ong là tác giả và đồng tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất về marketing như: The 22 Immutable Laws of Marketing, The 22 Immutable Laws Branding, Marketing Warfare, The Fall of Advertising and The Rise of PR… Công ty Ries &Ries do ông thành lập đã tư vấn cho nhiều công ty danh tiếng nằm trong danh sách Fortune 500 và tham gia tổ chức hội thảo khắp nơi trên thế giới. 

 

Còn Jack Trout hiện đang là chủ tịch công ty Trout & Partner. Đây là một công ty uy tín về marketing., có trụ sở chính ở Mỹ và văn phòng đại diện ở 13 quốc gia. Jack Trout điều hành một mạng lưới chuyên gia toàn cầu để úng dụng các khái niệm và phát triển những phương pháp marketing trên khắp thế giới. Công ty của Jack Trout đã từng làm việc cho các tập đoàn nôỉi tiếng như IBM, Merrill Lynch, Lotus, Ericsson, Gamble, …NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu... Một cuốn sách thuộc loại phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh.

Xem tiếp

Một cuốn sách dễ đọc cho mọi đối tượng và cần thiết cho người làm Marketing (không chỉ là trong thời khủng hoảng đâu, vì tôi tin khủng hoảng kinh tế sẽ sớm kết thúc... lạc quan để mà vui sống, các bạn nhỉ).

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè