Ngày đăng : 13/05/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty sách First News - Trí Việt

Để hiệu quả trong công việc

Để hiệu quả trong công việc

Tác giả Brian Tracy
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2006
Đơn vị xuất bản Trẻ
Giá sách 22.000 VND
Số trang 128

Nếu việc đầu tiên bạn phải làm vào mỗi buổi sáng là ăn một con ếch sống, thì bạn hãy thực hiện ngay để được hưởng trọn vẹn một ngày thoải mái với ý nghĩ rằng điều kinh khủng kia đã thực hiện xong. Như thế sẽ dễ chịu hơn là bạn cứ để nó ám ảnh suốt cả một ngày dài.”

 

“Nếu phải ăn hai con ếch, hãy chọn con xấu nhất.”

 

Quả thật là kinh khủng khi hình dung bạn phải ăn một con ếch. Thế nhưng, đây chính là hình ảnh đầy biểu tượng mà tác giả Brian Tracy đã sử dụng xuyên suốt quyển sách của mình. “Con ếch xấu xí, thô ráp” ngụ ý những nhiệm vụ quan trọng nhất mà bạn cần phải ưu tiên thực hiện mỗi khi lên kế hoạch làm việc. Bạn hãy xem việc ăn một con ếch là một bài trắc nghiệm hay một cuộc thử thách đối với bản thân. Hãy cố gắng cưỡng lại mong muốn chọn những việc dễ dàng, đơn giản để làm trước bằng cách liên tục nhắc nhở bản thân rằng: một trong những quyết định quan trọng nhất cần phải thực hiện mỗi ngày chính là quyết định lựa chọn đâu là việc cần tiến hành ngay và đâu là việc có thể tạm gác lại.

 

Với trên 30 năm làm việc trong cương vị quản lý, xây dựng công ty, thương hiệu, quảng bá cho các công ty hàng đầu thế giới, nhà kinh doanh tài ba - thuyết gia kinh tế học Brian Tracy đã đúc kết những kinh nghiệm quý giá mà ông đã tích lũy được trong quá trình làm việc thành những ý tưởng giá trị trong quyển sách “Để hiệu quả trong công việc”. Cuốn sách trình bày 20 nguyên tắc thiết thực, giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân. Những nguyên tắc này tổng hợp các kỹ năng mà bạn có thể áp dụng theo bất kỳ trật tự cũng như hình thức phối hợp nào sao cho phù hợp với tình huống của bạn.

 

Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng để có được một cuộc sống như mong muốn, một sự nghiệp thành công và một cảm giác hài lòng về bản thân, bạn hãy tập cho mình thói quen bắt đầu bằng những công việc chính yếu. Và bạn hãy bắt tay vào việc học hỏi và vận dụng những nguyên tắc của quyển sách ”Để hiệu quả trong công việc - Eat That Frog” vào trong công việc cũng như kinh doanh. Kết quả đạt được luôn tương xứng với những nỗ lực không ngừng của bạn.

 

Sách do First News thực hiện, phát hành tại Nhà Sách Trí Việt (11 H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM, ĐT: 8227979) và các nhà sách trên toàn quốc.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Tôi cũng thuộc loại mải mê ngắm nghía con ếch gớm ghiếc trước khi ăn và mãi mới bắt đầu được. Thế nên, khi đọc cuốn sách này, tôi thấy nó rất hữu ích.

Xem tiếp

Chỉ cần bạn vượt qua căn bệnh trì trệ của bản thân và hoàn thành nhanh chóng những công việc quan trọng nhất thông qua quá trình rèn luyện lặp lại nhiều lần, bạn sẽ đạt được những thành quả lớn lao trong cuộc sống và có những bước tiến rất xa trong sự nghiệp của mình.

Xem tiếp

Cuốn sách trình bày 20 nguyên tắc thiết thực, giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân. Những nguyên tắc này tổng hợp các kỹ năng mà bạn có thể áp dụng theo bất kỳ trật tự cũng như hình thức phối hợp nào sao cho phù hợp với tình huống của bạn.

Xem tiếp


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè