Ngày đăng : 06/05/2009

Người Giới Thiệu: Võ Thanh Nam

Những bức thư tình hay nhất thế giới

Những bức thư tình hay nhất thế giới

Tác giả Nguyễn Đắc Sơn
Ngôn ngữ Anh - Việt
Lĩnh vực Văn học Việt Nam
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Văn hóa Sài Gòn
Giá sách 45.000 VND
Số trang 297
Làm sao mua: http://davibooks.vn hoặc nhà sách ĐẤT VIỆT 225 Nguyễn Tri Phương P9, Q5, TPHCM.

Nói về tình người thì Tình Yêu Đôi Lứa là thứ tình mãnh liệt nhất dành tình cảm và tất tần tật mọi thứ cho một nửa yêu thương của mình. Có người đã bảo ngày nào còn tôi, còn anh và còn các bạn, ngàn đời không nói hết chuyện Yêu Đương. Không có tình, con người sẽ là thánh hoặc là quỷ.

 

Không có một định nghĩa, khái niệm nào có thể đánh giá chính xác tình yêu. Tuy nhiên, bất chấp tình yêu trên thế gian có phức tạp đến bao nhiêu thì nhân loại vẫn cứ yêu theo cách mà họ cảm nhận được. Nếu bạn là một trong số những người đang băn khoăn và trăn trở không biết tình yêu là gì thì hy vọng rằng bạn sẽ phác họa được một phần nào đó sau khi tham khảo Những Bức Thư Tình Hay Nhất Thế Giới (song ngữ Anh - Việt) được viết tặng những người đang yêu, những ai đang tìm hiểu ý nghĩa muôn màu của tình yêu.

 

Một tình yêu chỉ thật sự hoàn hảo khi có thể vượt qua được sự thử thách của thời gian. Nhưng, nếu đôi bạn đã, đang và tin chắc rằng mình có thể thực hiện được điều đó thì bạn là  người hạnh phúc nhất trên thế gian này.

 

Những Bức Thư Tình Hay Nhất Thế Giới (song ngữ Anh - Việt) tập hợp thư tình của các danh nhân thế giới qua nhiều thời đại gởi đến bạn thông điệp về ''Tình Yêu'' một khi bạn cảm nhận được sự ngọt ngào bạn sẽ nhận thức được rằng đó là một hạnh phúc bền vững và không đơn độc tí nào.

 

Napoleon từng làm bá chủ Châu Âu, đánh đông dẹp bắc, bách chiến bách thắng, gối anh hùng đã phải quỳ trước Josephine, thốt lên những câu như: Em đã anh làm yêu đến mất cả lý trí,... Anh không ăn được, không ngủ được,... Anh không thiết gì đến danh vọng. Chiến thắng chỉ có giá trị. Khi làm em vui. Nếu không thế anh đã bỏ cả quân đội để về phục vụ dưới chân em. Trích trong Những Bức Thư Tình Hay Nhất Thế Giới (song ngữ Anh - Việt).NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Nói về tình người thì Tình Yêu Đôi Lứa là thứ tình mãnh liệt nhất dành tình cảm và tất tần tật mọi thứ cho một nửa yêu thương của mình. Có người đã bảo ngày nào còn tôi, còn anh và còn các bạn, ngàn đời không nói hết chuyện Yêu Đương.... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè