Ngày đăng : 28/04/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP sách Thương Huyền

So tài con trai - Tập 1: Đá bóng công viên

So tài con trai - Tập 1: Đá bóng công viên

Tác giả Felice Arena - Phil Kettle
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Việt Khương - Trúc Chi
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Kim Đồng - Công ty CP Sách Thương Huyền
Giá sách 7.800 VND
Số trang 44
Làm sao mua: Các cửa hàng sách trên toàn quốc, được giảm 20% nếu mua trực tiếp tại Công ty.

Những trò chơi nho nhỏ khơi gợi sức sáng tạo rất lớn. Từ những quy tắc cơ bản, các em nhỏ có thể tự đặt ra những luật lệ, cách thức riêng tùy theo điều kiện sẵn có miễn sao có dịp được vui chơi hết mình, có dịp được cùng nhau so tài.

Bộ sách SO TÀI CON TRAI gồm 32 tập giới thiệu những cách ứng biến với trò chơi dành cho con trai. Không những thế, bạn đọc nhí còn được học từ vựng tiếng Anh và được biết một số thông tin hữu ích về trò chơi đó. Đặc biệt hơn nữa, các em có thể chuyển đổi nội dung truyện thành một vở kịch và cùng thử làm diễn viên.

Tập 1: Đá bóng công viên

Bạn muốn chơi đá bóng, nhưng khốn thay lại không có sân bãi với đầy đủ khung thành, đường biên, khán đài; không có đồng đội, cũng chẳng có đối thủ. Chẳng nhẽ bạn lại chịu ngồi gặm nhấm sự tức tối? Không nên chút nào! Hãy đọc “Đá bóng công viên” đi, bức xúc của bạn sẽ được giải tỏa ngay! 

Một số thông tin liên quan đến bóng đá cũng được cung cấp trong tập sách này: kỷ lục thời gian giữ bóng xoay tròn trên đầu ngón tay, nước giành chức vô địch World Cup nhiều nhất, khoảng cách giữa hai cột dọc, chiều cao của xà ngang…

 

 NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Bộ sách SO TÀI CON TRAI gồm 32 tập giới thiệu những cách ứng biến với trò chơi dành cho con trai. Không những thế, bạn đọc nhí còn được học từ vựng tiếng Anh và được biết một số thông tin hữu ích về trò chơi đó. Đặc biệt hơn nữa, các em có thể chuyển đổi nội dung truyện thành một vở kịch và cù... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè