Ngày đăng : 01/04/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP sách Thương Huyền

Không thể sống thiếu bóng đá - Tập 4: Thủ môn bất đắc dĩ

Không thể sống thiếu bóng đá - Tập 4: Thủ môn bất đắc dĩ

Tác giả Lev Davydychev
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Thiên Bảo - Bìa và minh họa: Việt Khương
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Thông Tấn - Công ty CP Sách Thương Huyền
Giá sách 20.5000 VND
Số trang 192
Làm sao mua: Các cửa hàng sách trên toàn quốc, được giảm 20% nếu mua trực tiếp tại Công ty.

Câu chuyện “Không thể sống thiếu bóng đá” giờ đã đến hồi kết. Mời các bạn cùng theo dõi trận đọ sức phi thường, có một không hai, đầy căng thẳng và kịch tính giữa hai đội “Thợ xây” và “Thợ rừng”. Đây là sự kiện lớn nhất trong toàn bộ câu chuyện của chúng ta.

Huấn luyện viên không đội bóng George Svinkin tìm đủ cách lôi kéo chú Kôlia và hạ sĩ đã giải ngũ Egor về chơi cho đội “Dinh dưỡng”, nhưng vô ích. Một sự tình cờ đã đưa cả hai đến với đội bóng “Thợ xây”: Egor chơi ở vị trí trung vệ, còn chú Kôlia trấn giữ khung thành. Tài bắt bóng của chú Kôlia được thể hiện trong trận đấu nảy lửa này khiến các fan không khỏi thán phục. Kết quả này do sự nỗ lực của bản thân chú Kôlia cùng sự giúp đỡ của những người bạn tốt mà thành. Cánh cửa bước vào sự nghiệp bóng đá chân chính của chú Kôlia đã mở ra.

Câu chuyện khép lại hết sức có hậu. Sự trưởng thành của các nhân vật chính là lời nhắn nhủ của nhà văn Lev Davydychev:

“Chúng tôi muốn các bạn, những bạn đọc đáng mến như tác giả thường gọi, đọc và suy nghĩ xem tất cả được nhà văn cường điệu hóa như thế để làm gì? Hoàn toàn không phải để giải trí và chọc cười mà để bạn hiểu rõ, nhận ra lòng tốt của người nhân hậu, sự kiên trì của người nhẫn nại, sức mạnh của người mạnh mẽ và lòng nham hiểm của những kẻ ác độc, tham lam và bất công. Tác giả còn muốn các bạn hiểu rằng nguồn gốc của mọi sự độc ác, tham lam, bất công chính là sự lười biếng. Từ một đứa bé lười biếng lớn lên sẽ trở thành một gã ăn bám khổng lồ.”

 

 

 NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Câu chuyện “Không thể sống thiếu bóng đá” giờ đã đến hồi kết. Mời các bạn cùng theo dõi trận đọ sức phi thường, có một không hai, đầy căng thẳng và kịch tính giữa hai đội “Thợ xây” và “Thợ rừng”. Đây là sự kiện lớn nhất trong toàn bộ câu chuyện của chúng... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè