Ngày đăng : 26/03/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: DT BOOKS

Bộ sách "Lớn lên bé sẽ là..."

Bộ sách "Lớn lên bé sẽ là..."

Tác giả Ngọc Hoàng - Hồng Nhung - Hoàng Giang - Xuân Ngân
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Trẻ
Số trang -1
Làm sao mua: Hệ thống nhà sách Fahasa

Với những câu chuyện, những nhân vật và nét vẽ sinh động, bộ sách là những phác thảo căn bản để giúp các bé có những ý niệm ban đầu về nghề nghiệp trong cuộc sống. Chứa đựng những thông tin thiết thực về nghề nghiệp, bộ sách còn đồng thời được thể hiện bằng ngôn ngữ hồn nhiên, trong sáng minh họa sống động, phù hợp với trẻ thơ.

 

Thông qua những câu chuyện cùng các nhân vật nhí đáng yêu, bộ sách sẽ đem đến cho các bé hình ảnh đặc trưng của mỗi nghề; giúp các bé cảm nhận được ý nghĩa, nét đẹp của nghề nghiệp với con người và với cuộc sống. Song song đó, các bé còn được thao tác một số công việc và thực hành với những dụng cụ điển hình của mỗi nghề.

 

Ai cũng mong con mình lớn lên sẽ có một nghề hiển vinh. Do vậy, bộ sách thực sự là món quà hôm nay cho nghề nghiệp ngày mai.

THÔNG TIN KHÁC

Bộ sách “Lớn lên bé sẽ là…” phát hành đợt 1 gồm 10 tập: Bác sĩ, Kiến trúc sư, Phi công, Nhà thiết kế thời trang, Họa sĩ, Ca sĩ, Kỹ sư cơ khí, Người dẫn chương trình (MC), Đầu bếp.

 

10 tập tiếp theo gồm các nghề: Luật sư, Kỹ sư xây dựng, Doanh nhân, Nhà giáo, Lập trình viên, Thợ may, Tiếp viên hàng không, Diễn viên, Võ sư, Thợ làm bánh.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với những câu chuyện, những nhân vật và nét vẽ sinh động, bộ sách là những phác thảo căn bản để giúp các bé có những ý niệm ban đầu về nghề nghiệp trong cuộc sống. Chứa đựng những thông tin thiết thực về nghề nghiệp, bộ sách còn đồng thời được thể hiện bằng ngôn ngữ hồn nhiên, trong sáng minh họa sống động,... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè