Ngày đăng : 18/03/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP sách Thương Huyền

Cảnh sát trưởng Bọ Ngựa - Tập 2: Gián điệp sa lưới

Cảnh sát trưởng Bọ Ngựa - Tập 2: Gián điệp sa lưới

Tác giả Trác Liệt Binh
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Gia Bửu. Bìa và minh họa: Khánh Duy
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Thông Tấn - Công ty CP Sách Thương Huyền
Giá sách 12.800 VND
Số trang 136
Làm sao mua: Các cửa hàng sách trên toàn quốc * Nếu mua trực tiếp tại Công ty được giảm 20% giá bìa.

Cầm quyển tập 2 của bộ truyện “Cảnh sát trưởng Bọ Ngựa” trên tay, người đọc hẳn chợt nhớ ra một câu mà không nhớ mình đã nghe được ở đâu: “Thế giới quanh ta có bao điều kỳ lạ mà ta mới biết chẳng được bao nhiêu”.

 Đúng vậy, cái thế giới bao la này luôn có cái gì đó kích thích trí tò mò của mỗi người chúng ta. Từ nhỏ tới lớn, không rõ là đã bao nhiêu lần, bạn có lẽ đã đứng ngẩn tò te thắc mắc tại sao lại thế này, tại sao lại thế kia? Hay là bạn đã từng tiếc nuối con mèo sơ sinh bị mèo mẹ tha đi chỗ khác chỉ vì lỡ vuốt ve nó khi mẹ nó không ở trong ổ. Có khi lại khó chịu vì đám thiêu thân cứ rủ nhau bám đầy cái bóng đèn neon trong nhà… Những chuyện đại loại như vậy diễn ra rất thường trong thế giới tự nhiên, mà chung quy là do tập tính của mỗi loài. Và nếu không biết thì ta sẽ không làm sao hiểu được!

Với tập truyện “Gián điệp sa lưới” trong bộ “Cảnh sát trưởng Bọ Ngựa”, xin mời các bạn cùng tiếp tục khám phá những điều kỳ lạ của thế giới côn trùng. Những kẻ gây án bí hiểm bị anh Bọ Ngựa bắt gọn nhờ hiểu biết của anh về thế giới các loại sâu. Dầu có biến hình đổi dạng trăm lần chúng cũng không sao trốn thoát. Vừa tham gia phá án, các bạn vừa được ôn lại những kiến thức mình đã biết hoặc học hỏi những điều nằm ngoài sự hiểu biết của mình.

     Những vụ án trong tập 2:

1. Vụ hãm hại gia đình Mầm Đậu Phộng

2. Vụ mất tích bí hiểm của Phi Phi

3. Cảnh sát trưởng Bọ Ngựa cầu viện binh

4. Một phen hú vía

5. Gián điệp sa lưới

6. Mễ Kiệt mất tích

7. Bọ Ngựa Con bắt cướp

 NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với tập truyện “Gián điệp sa lưới” trong bộ “Cảnh sát trưởng Bọ Ngựa”, xin mời các bạn cùng tiếp tục khám phá những điều kỳ lạ của thế giới côn trùng. Những kẻ gây án bí hiểm bị anh Bọ Ngựa bắt gọn nhờ hiểu biết của anh về thế giới các loại sâu. Dầu có biến hình đổi dạng trăm lần chúng cũng... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè