Ngày đăng : 10/03/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP Sách Thái Hà

Nạp điện - Câu chuyện về điện

Nạp điện - Câu chuyện về điện

Tác giả Jacqui Bailey - Matthew Lilly
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Bé Đỗ Nhật Nam (7 tuổi)
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 19.000 VND
Số trang 31
Làm sao mua: Showroom Thaihabooks, 119 C5 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nạp điện - Câu chuyện về điện (thuộc bộ sách khoa học dành cho thiếu nhi - Cu Tí khám phá thế giới) là câu chuyện cho chúng ta biết điện được tạo ra như thế nào. Tại sao nó có thể vụt sáng khắp nơi trong cả nước chỉ trong một cái nháy mắt, sao nó có thể vào được nhà của chúng ta và chuyện gì sẽ xảy ra nếu mất điện???

THÔNG TIN KHÁC

Về dịch giả:Đỗ Nhật Nam - dịch giả của bộ sách Cu Tí khám phá thế giới hiện đang giữ kỉ lục guiness Việt Nam là dịch giả nhỏ tuổi nhất. Tuy mới 7 tuổi nhưng bé Đỗ Nhật Nam đã hoàn thành hai chứng chỉ Starters và Movers của Đại học Cambridge với số điểm tuyệt đối, trong kì thi TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ London vừa qua bé đã đạt số điểm là 650. Ngoài ra, bé Nam còn là một gương mặt MC quen thuộc trên các chương trình dành cho thiếu nhi của Đài Truyền hình Việt Nam như Chúc bé ngủ ngon (VTV3), Quả chuông nhỏ Trò chuyện cùng bé (VTV2).NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Câu chuyện cho chúng ta biết điện được tạo ra như thế nào. Tại sao nó có thể vụt sáng khắp nơi trong cả nước chỉ trong một cái nháy mắt, sao nó có thể vào được nhà của chúng ta và chuyện gì sẽ xảy ra nếu mất điện???

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Mình thật bất ngờ về chuyện cậu bé 7 tuổi đã có thể dịch sách. Thật là kỷ lục!

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè