Ngày đăng : 10/02/2009

Người Giới Thiệu: Phạm Thủy

Barbie - Bác sĩ thú y

Barbie - Bác sĩ thú y

Tác giả Genevieve Schurer - Liliane Crismer
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Thu Hà
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 19.000 VND
Số trang 85
Làm sao mua: Mua tại các nhà sách

Trong thế giới tuổi thơ, mỗi em nhỏ chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với hình ảnh những cô búp bê xinh xắn. Nó gắn bó như một người bạn thân thiết cùng chia sẻ những vui buồn với các em.

Những năm vừa qua hình tượng búp bê Barbie xinh đẹp, vui vẻ, thân thiện, tự tin và thơ mộng đã trở thành một thứ đồ chơi có sức hút mạnh mẽ đối với các em nhỏ.

Cuốn sách Barbie - bác sỹ thú y là một cuốn sách nằm trong bộ sách Barbie gồm hơn 30 cuốn. Cuốn sách là một câu chuyện nhẹ nhàng kể về kỳ nghỉ hè đầy sôi động và thú vị của Barbie khi cô đến Tourville để chăm sóc các con thú nuôi tại vùng này. Một thế giới thơ mộng và nhiều điều kỳ bí!

LƯU Ý KHI ĐỌC

Hãy đọc và sưu tập thẻ Mua Barbie tặng Barbie kèm trong mỗi cuốn sách!

THÔNG TIN KHÁC

Barbie đến Touville thay thế bác sĩ Martin chăm sóc các vật nuôi trong kỳ nghỉ hè. Từ lâu, bác sĩ Martin không chịu rời khỏi nhà vì sợ các “bệnh nhân” của mình sẽ không được chăm sóc tử tế. Ở ngôi làng nhỏ bé, yên ả và ấm áp tình người, Barbie và các bạn đã có một kỳ nghỉ hè thật bận rộn nhưng cũng đầy thú vị.

 

Ngay ngày làm việc đầu tiên tại phòng khám, bao nhiêu khó khăn đột nhiên xuất hiện, các cuộc điện thoại gọi đến thường xuyên để yêu cầu Barbie đến chữa trị cho các bệnh nhân như chú ngựa nhà Fontaines, chú mèo mắc tính làm nũng… Cô bạn nhỏ của chúng ta còn giúp cậu bé Tom chữa trị cho chú chó Jimmy bị một chiếc xe tải cáng vào. Tom đã nghĩ rằng Jimmy sẽ không thể tỉnh lại, cậu bé khóc nức nở và tỏ ra rất đau khổ. Barbie đã kết thúc một ngày làm việc vất vả nhưng rất hiệu quả, cô bé đã  làm rất tốt vai trò của mình - trở thành bác sĩ thú y. Nhưng công việc đó cũng không hề đơn giản, Barbie đã có lúc bị lạc một mình giữa rừng vắng vì cái xe đột nhiên “dở chứng”. Giữa rừng vắng nguy hiểm mà  chỉ có một mình, Barbie thực sự vô cùng hốt hoảng…

 

Ngoài những ngày làm việc căng thẳng, Barbie cùng các bạn có những lúc rất vui vẻ  bên các bạn của mình. Mọi người đã khám phá ra một dòng sông bí ẩn rất thú vị và đó trở thành thiên đường của riêng họ. Không được bao lâu, thiên đường ấy đột nhiên bị “xâm chiếm”. Một cô gái kỳ lạ xuất hiện. Cô ta có vẻ như không muốn bị ai quấy rầy, cô không nói gì và chỉ im lặng ngắm cảnh vật xung quanh.  Sự bí ẩn và kỳ lạ của cô bé khiến các bạn của chúng ta tò mò. Họ quyết sẽ tìm ra bí mật về cô gái…

 

Nào các bạn, chúng ta hay cùng đọc Barbie – Bác sĩ thú y để biết được những khó khăn mà Barbie đã phải trải qua các bạn nhé! Cuốn sách sẽ giúp các em có thêm nghị lực và sức mạnh mỗi khi gặp khó khăn, hiểu được thế giới của các loài động vật đáng yêu và “du lịch” đến một  ngôi làng có nhiều cảnh đẹp và con người huyền bí các bạn nhé!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách là một câu chuyện nhẹ nhàng kể về kỳ nghỉ hè đầy sôi động và thú vị của Barbie khi cô đến Tourville để chăm sóc các con thú nuôi tại vùng này. Một thế giới thơ mộng và nhiều điều kỳ bí!

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè