Ngày đăng : 10/02/2009

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Nhân Văn - Nhà sách trực tuyến

Khát vọng thành công

Khát vọng thành công

Tác giả Stephen J.Ellen
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Quản trị cuộc đời
Dịch giả Việt Văn Book
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 30.000 VND
Số trang 260
Làm sao mua: www.nhanvan.vn

Trong lịch sử nhân loại, con người dù ở bất cứ thời đại nào cũng đều có khát vọng thành công.

Thành công, nghĩa là sự hiện thực lý tưởng, đạt được mục tiêu và thoả mãn mọi nguyện vọng.

Thành công, nghĩa là có nhiều tiền tài, bạn có thể mua được căn nhà tốt nhất, có thể đi du lịch bất cứ nơi nào bạn thích, có thể cho con cái bạn hưởng một cuộc sống, một nền giáo dục tuyệt vời.

Thành công đồng nghĩa với việc có địa vị cao. Bạn sẽ có quyền lãnh đạo và chi phối người khác, bạn có được sự kính trọng của mọi người trong công việc và trong cả đời sống xã hội.

Thành công nghĩa là sự tự do. Bạn tránh xa được mọi phiền não, sự sợ hãi và thất bại, bạn có thể nhàn hạ ngắm nhìn guồng quay tất bật của cuộc sống.

Thành công đồng nghĩa với hạnh phúc, danh dự, sức khoẻ, niềm vui...

Nói tóm lại, bạn thành công, nghĩa là bạn có thể thầm nghĩ một cách vui vẻ rằng: cảm ơn trời đất, cuối cùng thì con cũng được đứng trên đỉnh của Kim tự tháp cuộc đời rồi.

Thành công có ý nghĩa to lớn như thế, nên theo đuổi thành công chính là bản năng của con người. Phần lớn mọi người đều kiên nhẫn đi hết đường đời của mình, đó chính là vì khát vọng thành công giống như một tia sáng, chiếu sáng tương lai của mỗi người.

Tuy nhiên, trong cuộc sống thực tại, kẻ suốt đời theo đuổi một cách khổ cực, để rồi lại chỉ có thể đứng từ xa mà chiêm ngưỡng vần hào quang rực rỡ của thành công lại chính là con người. Kẻ đi nhầm vào một con đường sai lầm, càng nỗ lực cố gắng thì lại càng cách xa mục tiêu ban đầu cũng chính là con người. Chúng ta khát vọng thành công nhưng lại cảm thấy thành công đang ở đâu đó xa vời vợi, khát vọng có được sự tự tin nhưng lại luôn cảm thấy thất vọng, tự ti về bản thân mình, khát vọng có được một cuộc sống vui vẻ nhưng mãi mãi không bao giờ được nếm thử mùi vị của niềm vui. Chính vì thế, khi đối mặt với vận mệnh của cuộc đời mình, con người luôn rút ra một kết luận: vận mệnh con người là do Trời định đoạt.

Rất nhiều người không thể mở được cánh cửa của thành công, vậy thất bại của họ là do đâu? Do sự thiếu hụt về tiền bạc, sức lực, hay là họ thiếu đi những cơ hội thực sự để có thể thành công?

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một chân lý vô cùng đúng đắn: trong thế giới hiện tại của chúng ta, trừ cánh cửa nhà lao là luôn luôn khoá chặt, còn lại tất cả các cánh cửa khác đều chỉ đang khép hờ, đặc biệt là cánh cửa dẫn đến thành công. Sở dĩ có những người luôn gặp phải thất bại là vì họ không có đủ dũng khí, trí tuệ và sự kiên trì để mở cánh cửa này ra mà thôi.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Trong thế giới hiện tại của chúng ta, trừ cánh cửa nhà lao là luôn luôn khoá chặt, còn lại tất cả các cánh cửa khác đều chỉ đang khép hờ, đặc biệt là cánh cửa dẫn đến thành công. Sở dĩ có những người luôn gặp phải thất bại là vì họ không có đủ dũng khí, trí tuệ... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè