Ngày đăng : 07/02/2009

Người Giới Thiệu: TS. Lý Quí Trung

Xây dựng thương hiệu - dành cho doanh nghiệp Việt Nam đương đại

Xây dựng thương hiệu - dành cho doanh nghiệp Việt Nam đương đại

Tác giả Tiến sĩ Lý Quí Trung
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Đơn vị xuất bản Trẻ
Số trang 147

Xây dựng thương hiệu là một đề tài không mới tại Việt Nam. Nhưng khi sống và thở với nó hàng ngày thì không khỏi ngạc nhiên vì những điều mình chưa biết hoặc biết mà chưa tường tận. Là một người vừa kinh doanh, vừa “đứng mũi chịu sào” trong công tác xây dựng thương hiệu của công ty, tôi luôn bị thách thức và thôi thúc phải tiếp tục tìm tòi, học hỏi những ý tưởng mới và ôn lại những nguyên lý cơ bản của tiếp thị, đặc biệt là mảng sang trọng nhất của nó: xây dựng thương hiệu.

Do đó, cuốn sách này được viết ra tuy để chia sẻ với nhiều người khác nhưng lại bắt nguồn từ sự học của chính tác giả.

Đó cũng là nếp suy nghĩ mà tôi luôn long muốn ảnh hưởng những cộng sự của mình, là phải cải thiện chính mình trước để có thể góp phần cải thiện công ty hiệu quả hơn. Xây dựng thương hiệu đúng ra bắt đầu từ những việc bình thường như vậy…

TS. Lý Quí Trung

Tháng 9.2007NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Xây dựng thương hiệu là một đề tài không mới tại Việt Nam. Nhưng khi sống và thở với nó hàng ngày thì không khỏi ngạc nhiên vì những điều mình chưa biết hoặc biết mà chưa tường tận. Là một người vừa kinh doanh, vừa “đứng mũi chịu sào” trong công tác xây dựng thương hiệu của công ty,... Xem tiếp


Bất cứ một con người, một doanh nghiệp, một tổ chức hay một quốc gia nào cũng cần có thương hiệu. Để xây dựng được một thương hiệu bền vững, thân thiện,… là cả một quá trình chiến lược, chiến thuật và quản trị marketing.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Là sách kinh tế nhưng lại gây cảm giác đọc không nhàm chán, mà rất dễ hiểu cho người mới tìm hiểu về Thương hiệu, do cách viết, cách tiếp cận của tác giả.


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè