Ngày đăng : 27/12/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP Sách Thái Hà

Barbie - Nữ hoàng âm nhạc

Barbie - Nữ hoàng âm nhạc

Tác giả Genevìeve Schurer Liliane Crismer
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Ngọc Bích
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 19.000 VND
Số trang 95

Các bạn nhỏ thân mến! Chắc hẳn từ lâu Barbie đã không còn xa lạ với các bạn nhỏ Việt Nam. Lần này các bạn nhỏ sẽ được tiếp xúc với cô bạn Barbie xinh đẹp, đáng yêu của chúng ta qua câu chuyện Barbie – Nữ hoàng Âm nhạc. Một câu chuyện đầy màu sắc, đầy nhạc điệu của Barbie.

 

Barbie sẽ làm gì ở Tahiti, ở đất nước Perou và ở châu Mỹ?

 

Barbie nảy ra ý tưởng độc đáo, đó là tập hợp các nền âm nhạc trên khắp hành tinh để làm nên một sự kiện âm nhạc thật ấn tượng. Nhưng để thực hiện được ý tưởng ấy, cô bạn nhỏ của chúng ta đã cùng những người bạn của mình đi khắp nơi trên thế giới…

 

Chuyến đi không thể nào quên đó kết thúc với sự kiện Barbie vinh danh “Nữ hoàng Âm nhạc”.

LƯU Ý KHI ĐỌC

Barbie là tên và là thương hiệu của một loại búp bê nổi tiếng được tập đoàn Mattel trưng bày lần đầu tiên vào năm 1959 tại New York. Từ đó, búp bê Barbie trở thành món đồ chơi bán chạy nhất lịch sử và phá bỏ quan điểm cho rằng "búp bê chỉ dành cho các bé gái".

 

Từ khi ra đời, Barbie vẫn giữ nguyên hình dáng bên ngoài. Thành công đến với Barbie không phải qua việc thay đổi dáng dấp mà chính là khả năng thích nghi với những thay đổi của thời gian. Bao giờ Barbie cũng giữ được cho mình dáng vẻ hiện đại với các trang phục, kiểu tóc, phong cách và những phụ kiện hợp thời. Ngoài ra, Barbie còn là đại diện của nhiều sắc tộc ở Á, Phi, Mỹ, Âu và có nhiều bạn bè đến từ nhiều nền văn hoá đa dạng trên toàn cầu.

 

Để phù hợp với mỗi nước, hình dáng của Barbie luôn luôn được cải tiến nhưng cá tính của Barbie không hề thay đổi: vui vẻ, thân thiện, xinh đẹp, tự tin và mơ mộng - những tính cách giúp Barbie thu hút nhiều thế hệ trẻ em.

 

Bộ sách về búp bê Barbie gồm 31 tập sẽ được Công ty Cổ phần Sách Thái Hà lần lượt giới thiệu. Các bạn nhỏ Việt Nam sẽ được đồng hành cùng Barbie, tận hưởng những giây phút hồi hộp trong những chuyến đi du lịch của Barbie, được khám phá thế giới và những bí ẩn của nền văn hoá nhân loại…

THÔNG TIN KHÁC

Bộ sách Barbie gồm 30 tập đã được Thái Hà Books mua bản quyền và phát hành định kỳ 4 cuốn 1 tháng. Các em hãy cùng nhau sưu tập đủ bộ sách và poster Barbie và cùng tham gia chương trình “Mua Barbie tặng Barbie” nhé! Hãy cùng nhau khám phá thế giới đầy màu sắc của Barbie.

 

Thông tin thêm về chương trình khuyến mãi tham khảo tại ĐÂYNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Barbie nảy ra ý tưởng độc đáo, đó là tập hợp các nền âm nhạc trên khắp hành tinh để làm nên một sự kiện âm nhạc thật ấn tượng. Nhưng để thực hiện được ý tưởng ấy, cô bạn nhỏ của chúng ta đã cùng những người bạn của mình đi khắp nơi trên thế giới…

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè