Ngày đăng : 07/11/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

Bộ sách Vườn ươm trí tuệ

Bộ sách Vườn ươm trí tuệ

Tác giả Dư Hồng Dĩnh - Hoàng Quốc Doanh
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Tuệ Văn - Minh Vân - Hoài Nha
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Mỹ thuật
Số trang 28
Làm sao mua: 113 Đông Các, Ô chợ Dừa, Đống Đa, HN

2 - 5 tuổi là giai đoạn quan trọng trong quá trình hình thành trí tuệ cũng như tính cách của trẻ. Ở lứa tuổi này trẻ khao khát tìm hiểu thế giới xung quanh và khả năng tiếp nhận sự vật cũng rất nhanh. Bộ sách Vườn ươm trí tuệ sẽ giúp các em tìm hiểu kiến thức, nâng cao khả năng nhận biết, phát triển ngôn ngữ và nuôi dưỡng những thói quen tốt.

Bộ sách tập hợp những câu chuyện nhỏ với ngôn từ trong sáng, ngắn gọn, đề cập tới các vấn đề gần gũi, quen thuộc xung quanh cuộc sống của các bé. Bên cạnh đó, những minh họa ngộ nghĩnh, sống động, màu sắc đẹp và đầy ấn tượng của cuốn sách sẽ tạo cho các bé sự thích thú cùng giao lưu với các bạn nhỏ đáng yêu trong câu chuyện như bạn Thỏ con biết vâng lời, bạn Khỉ con chăm chỉ hay bạn Hươu dũng cảm… Đặc biệt mở đầu mỗi câu chuyện luôn có “lời nhắn” ngắn gọn dành cho phụ huynh và kết thúc là mục “đố bé” để bố mẹ giúp trẻ thử “động não” và kiểm tra khả năng hiểu cũng như ứng dụng câu chuyện mà bé vừa đọc vào cuộc sống.

Với 4 cuốn: Các thói quen tốt, Bốn mùa của bé, Khám phá thế giới và Làm quen ngôn ngữ, Bộ sách Vườn ươm trí tuệ sẽ mở ra cho bé bao điều bổ ích trong cuộc sống như dạy bé hình thành các thói quen tốt như ăn cơm đúng giờ, hạn chế ăn vặt; biết tự bảo vệ mình; biết yêu thiên nhiên và có ý thức bảo vệ môi trường. Đồng thời, bộ sách còn giúp trẻ biết đặc trưng của các mùa và mặc quần áo phù hợp với thời tiết… Không những thế, Vườn ươm trí tuệ còn giúp bé phân biệt các màu sắc cơ bản, dạy bé nhận biết các con số từ 1 đến 4 và phân biệt số lớn, số nhỏ hoặc nhận diện những hình đơn giản nhất như hình tròn, hình tam giác và hình vuông, phân biệt giữa “cao” và “thấp”. Đặc biệt với bộ sách, phụ huynh cũng có thể hướng dẫn bé tự mình vừa chỉ tranh vừa kể chuyện.

Hãy cùng bé yêu ươm mầm trí tuệ để bé cảm nhận được tình yêu thương ngọt ngào và thân thương từ gia đình!

Sách do công ty văn hóa Đông A mua bản quyền của NXB Hắc Long Giang.


Trân trọng giới thiệu cùng độc giả!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Vườn ươm trí tuệ còn giúp bé phân biệt các màu sắc cơ bản, dạy bé nhận biết các con số từ 1 đến 4 và phân biệt số lớn, số nhỏ hoặc nhận diện những hình đơn giản nhất như hình tròn, hình tam giác và hình vuông, phân biệt giữa “cao” và “thấp”. Đặc biệt với bộ... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè