Ngày đăng : 07/11/2008

Người Giới Thiệu: Small fish

Atlas cho trẻ em (Children’s Atlas)

Atlas cho trẻ em (Children’s Atlas)

Tác giả Belinda Weber
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Nguyễn Chí Tuyến
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Mỹ thuật
Giá sách 80.000 VND
Số trang 80

Ngay khi trẻ bắt đầu biết tiếp nhận các tri thức văn hóa, mang trong mình sự tò mò hết sức đáng yêu, tới lúc nào đó trẻ sẽ hỏi bố mẹ về các vùng đất trên thế giới như quốc gia này nằm ở đâu? Có xa chỗ chúng ta sống không? Hay ở đó có những gì?... Đôi khi để giải thích cho trẻ một cách cặn kẽ và thuyết phục thật không dễ và điều đó có thể khiến bạn lúng túng?

Với cuốn sách Atlas cho trẻ em (Children’s Atlas) của tác giả Belinda Weber được công ty văn hóa Đông A mua bản quyền của NXB Kingfisher, bạn có thể mở ra cho trẻ những cánh cửa tuyệt diệu để bước vào thế giới bao la với vô vàn địa danh và muôn điều kỳ thú, bí ẩn mà trẻ muốn khám phá.

Ứng dụng công nghệ số mới nhất, cuốn atlas - tập bản đồ này sẽ giúp các em “du lịch" thế giới qua từng trang sách với các bản đồ về tất cả quốc gia cùng hàng nghìn địa danh trên thế giới với màu sắc tươi sáng, rõ nét, dễ hiểu và các biểu tượng bằng hình sống động thể hiện các điểm đến nổi tiếng, những loài động vật hoang dã, sản phẩm đặc trưng và ngành công nghiệp chính ở từng quốc gia. Ngoài ra, các con số ấn tượng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin độc đáo như thành phố đông dân nhất, núi cao nhất hay sông dài nhất… của mỗi khu vực địa lý. Bên cạnh mỗi bản đồ là phần thuyết minh súc tích nêu rõ các đặc điểm nổi bật về tự nhiên và văn hóa của các miền đất. Hơn nữa, bảng chú dẫn chi tiết còn giúp bạn nhanh chóng tìm ra vị trí của mỗi địa điểm trên thế giới. Đặc biệt có một món quà nhỏ thú vị mà các em không bỏ qua đó là một tấm bản đồ thế giới khổ lớn nhiều màu sắc có minh họa chi tiết được tặng kèm khi mua cuốn sách.

Có thể nói, Atlas cho trẻ em là một trong số ít các cuốn sách khá đầy đủ, cụ thể, trực quan và dễ hiểu được dành riêng cho các độc giả nhí. Với Atlas cho trẻ em, tin rằng các em sẽ thêm say mê khám phá về thế giới tự nhiên, yêu thích và học tốt hơn môn địa lý trong nhà trường.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với Atlas cho trẻ em, tin rằng các em sẽ thêm say mê khám phá về thế giới tự nhiên, yêu thích và học tốt hơn môn địa lý trong nhà trường.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè