Ngày đăng : 07/11/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio

Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio

Tác giả Carlo Collodi - Minh họa: Tony Wolf
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Phạm Bích Liễu
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Mỹ thuật
Giá sách 68.000 VND
Số trang 60
Làm sao mua: 113 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hơn 100 năm qua, kể từ khi ra đời, câu chuyện Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio của Carlo Collodi đã làm say mê bao thế hệ trẻ em khắp thế giới. Từ nguyên bản tác phẩm, biết bao cuốn sách, bao thước phim về cậu bé Pinocchio đã ra đời ở nhiều quốc gia. Lần này, với cuốn truyện tranh Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio được Công ty văn hóa Đông A mua bản quyền của nhà xuất bản Dami, Pinocchio sẽ đến với độc giả nhỏ tuổi Việt Nam với những điều vô cùng đặc biệt và thú vị.

Cuốn sách được minh họa bởi chính một họa sĩ người Ý, quê hương của Pinocchio - họa sĩ Tony Wolf - người đã trở nên rất đỗi quen thuộc với độc giả Việt Nam qua bộ Chuyện rừng nay sẽ tiếp tục mang đến cho các em những hình ảnh vô cùng sinh động, ngộ nghĩnh về chú bé gỗ Pinocchio.

Có thể nói, chính những hình ảnh sống động ấy đã liên kết một chuỗi các tình tiết câu chuyện, tạo nên sức hấp dẫn cũng như sự ly kỳ của chuyến phiêu lưu, khiến cho độc giả có cảm giác như đang được cùng bước vào thế giới của Pinocchio.

Các em còn thấy ở đây, bên cạnh những đường nét minh họa hết sức tinh tế là sự phối màu rất hài hòa, lại được thiết kế trên chất liệu giấy đẹp cùng với kiểu dáng cuốn sách khá độc đáo.

Không những thế, với văn phong trong sáng, tự nhiên và lối kể chuyện hài hước, dí dỏm, cuốn sách sẽ tạo cho các em sự gần gũi và những xúc cảm đẹp khi cùng sẻ chia với cậu bé Pinochio những thử thách và khó khăn trên chặng đường trở thành người tốt.

Ngoài ra, phần cuối cuốn sách còn dành đôi dòng ngắn gọn kèm một vài minh họa để giúp các em hiểu thêm đôi điều về tiểu sử Carlo Collodi - “cha đẻ” của kiệt tác này cũng như bối cảnh và quá trình ra đời tác phẩm.

Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio – không chỉ là một cuốn sách đẹp còn là một cuốn sách hay. Cuốn sách cũng sẽ trao cho các em những thông điệp quý giá về cách cư xử, về lòng hiếu thảo và sự nhân ái. Đồng thời qua đó nhắn nhủ với người lớn rằng: trẻ nhỏ dẫu có lúc hư hỏng đến đâu nhưng cuối cùng vẫn có thể trở thành người tốt, chỉ cần chúng ta kiên trì dạy dỗ, đặt niềm tin và cho chúng cơ hội!

Sách do Công ty văn hóa Đông A và NXB Mỹ Thuật phát hành!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với văn phong trong sáng, tự nhiên và lối kể chuyện hài hước, dí dỏm, cuốn sách sẽ tạo cho các em sự gần gũi và những xúc cảm đẹp khi cùng sẻ chia với cậu bé Pinochio những thử thách và khó khăn trên chặng đường trở thành người tốt.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè